Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè hay, ý nghĩa ngày 20/10

Blog chia sẻ hình ảnh kèm những lời chúc làm thiệp tặng bạn bè những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa để bày tỏ sự quan tâm, lời cảm ơn tới những người bạn của mình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam nhé.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh kèm lời chúc 20/10 cho khách hàng hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc 20/10 cho bạn bè là món quà vô cùng ý nghĩa bởi đây là món quà đến từ chính trái tim của người tặng. Do đó, bên cạnh món quà, bạn có thể gửi lời chúc ngày 20/10 để bày tỏ sự quan tâm, lời cảm ơn đến bạn bè của mình.

Còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tailieufree chia sẻ đến bạn hình ảnh kèm những lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10, bạn có thể gửi đi những lời chúc 20-10 đến cho bạn gái của mình nhé.

Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 1
Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 2
Chúc bạn ngố của mình nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 3
Nhân ngày 20 – 10, chúc bạn tôi luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 4
Bạn thân ơi, nhân ngày 20/10, chúc bạn tôi sẽ có một tình yêu đẹp, sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý và mãi luôn là bạn thân của tôi nhé.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 5
Vì thượng đế không thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi nên người đã tạo ra phụ nữ. Happy Vietnam Woman’s Day!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 6
Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 6
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 8
Nhân ngày 20/10, xin được chúc tất cả các bạn nữ hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 9
Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười hoài trong ngày hôm nay 20/10.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 10
Cám ơn nhỏ bạn thân của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm buồn vui – những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Nếu không có các bạn, thì có lẽ cả một thời áo trắng của tôi không có chút gì để mà lưu luyến cả. Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và nhanh nhanh thoát kiếp FA nhé.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 11
Chúc con bạn thân nhất của tao có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa nhé. Nếu nhận được nhiều quà quá thì có thể chia sẻ bớt cho tao cũng được, hehe.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 12
Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 13
Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 14
Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng bạn bè ngày 20/10-ảnh 15
Chúc cho bạn có một ngày ngập tràn hoa hồng, quà và những lời chúc nhé! Hãy luôn tươi tắn,xinh xắn đáng yêu và ngày càng thành công trên con đường mình chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *