Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên

Dưới đây là những lời chúc 20/10 làm thiệp tặng nhân viên hay, ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Chúng tôi mong rằng bạn đã chọn được một lời chúc thật ý nghĩa để dành tặng cho nhân viên của mình giúp các bạn gần gũi với nhân viên hơn nhé!

Xem thêm: Top 50 hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp dành cho đồng nghiệp

20 tháng 10 – một trong những ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam đang đến gần. Đây chính là thời điểm để chúng ta – những đấng nam nhi thể hiện tình cảm và sự trân trọng của mình đối với phái nữ. Với cương vị là một người sếp bạn đừng quên gửi những lời chúc chân thành của mình đến chị em phụ nữ trong công ty nhé. Dù chỉ lời những lời chúc đơn giản nhưng điều đó sẽ giúp bạn gần gũi, gắn kết với nhân viên hơn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn hình ảnh những lời chúc 20/10 làm thiệp tặng nhân viên hay, ý nghĩa. Hãy tham khảo nhé!

Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 1
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, tôi xin gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và sớm có “bồ”.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 2
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin chúc chị em luôn tươi cười như hít phải khí N20, bay bổng như H2, bản lĩnh như N2, thăng hoa như I2 và hiền hậu như H2O. Happy women’s day!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 3
Hôm nay là ngày 20 tháng 10, tôi chúc bạn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, có một làn da mịn màng, đôi môi thắm dịu dàng, hàm răng trắng sáng lại càng thêm xa.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 4
Nhân dịp 20 tháng 10 – ngày của chị em, tôi xin chúc chị em dù đang thất bại hay thành công, lông bông hay đang làm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, già hay trẻ, sắp đẻ hay chưa có chồng một ngày thật ý nghĩa, hạnh phúc và nhận được nhiều quà. Happy women’s day!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 5
Vì thượng đế không thể tạo ra quá nhiều thiên thần nên người đã tạo ra phụ nữ. Nhân ngày của chị em, tôi xin chúc mọi người luôn hạnh phúc, mãi xinh đẹp, rạng rỡ như nhưng đóa hoa đang khoe sắc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 6
Nhân ngày 20 tháng 10, tôi chúc chị em tay cầm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, chẳng lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga và tiền không phải trả.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 7
Nhân ngày 20 tháng 10, chúc chị em chơi gì cũng phất – từ chứng tới vàng, nhiều chị chơi ngang – găm thêm tý đất, chiều về tươm tất – cơm nước chồng con, sáng sau cười giòn – hôm qua có thưởng.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 8
Chúc một nửa thế giới có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc bạn luôn xinh đẹp, duyên dáng trong mắt một nửa thế giới còn lại.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 9
Nhân dịp 20 tháng 10, chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm có người thương.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 10
Thay mặt toàn thể anh em, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc chân thành nhất tới chị em phụ nữ – những người được tôn vinh không chỉ trong ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 11
Nhân dịp 20 tháng 10, tôi không biết nói gì hơn ngoài 2 từ “cảm ơn” sâu sắc về những đóng góp của chị em trong suốt thời gian qua. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, luôn yêu đời và có thật nhiều năng lượng trong ngày đặc biệt này.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 12
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin thay mặt anh em gửi tới toàn thể chị em – những bông hoa đẹp nhất ngày hôm nay một lời chúc hạnh phúc, mạnh khỏe, vui vẻ. Sự hiện diện và đóng góp của chị em là niềm vinh hạnh và tự hào của chúng tôi. Happy women’s day!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 13
Ngày 20 tháng 10 đặc biệt này, chúc bạn có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và những món quà ý nghĩa. Chúc mọi ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Cảm ơn những đóng góp, luồng năng lượng tích cực của bạn. Cảm ơn rất nhiều. Happy women’s day!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 14
Trong ngày 20 tháng 10 này, tôi xin chúc các chị em nhân viên trong công ty thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Cảm ơn mọi người đã luôn sát cánh, hỗ trợ công ty ngày một phát triển.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng nhân viên-ảnh 15
Nhân ngày 20 tháng 10 chúc những bông hồng của công ty thật vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt công việc được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *