Ghép ảnh vào khung hình cỏ 4 lá tan biến độc đáo chỉ với vài giây

Tiện ích, phần mềm ghép ảnh vào khung hình cỏ 4 lá tan biến trực tuyến – online độc đáo chỉ với vài giây đã có ngay những điều thú vị. Cỏ bốn lá là một biến dạng bất thường của cỏ ba lá thông thường. Người ta tin rằng cỏ bốn lá đem lại may mắn cho những ai tình cờ tìm thấy chúng. Ngoài ra, mỗi lá cũng được tin là đại diện cho một thứ: lá đầu tiên đại diện cho niềm tin, lá thứ hai là sự hy vọng, lá thứ ba đại diện cho tình yêu và lá thứ tư là sự may mắn. Cỏ ba lá được thánh Patrick sử dụng như phép ẩn dụ cho Ba Ngôi tại Ireland, không phải là cùng một loài với cỏ ba lá có thể đột biến sinh ra cỏ bốn lá.

Người ta ước tính rằng cứ khoảng 10.000 cây cỏ ba lá thì có một cây bốn lá. Kỷ lục đã được ghi nhận là 56 lá, được Shigeo Obara ở Hanamaki, Iwate, Nhật Bản phát hiện ngày 10 tháng 5 năm 2009. Một trường hợp được ghi nhận khác với khoảng 160.000 cỏ bốn lá được tìm thấy.

Cần phân biệt với một số loài đã có sẵn bốn lá trong tự nhiên, như Oxalis tetraphylla, Marsileaceae, nhưng không thuộc chi Cỏ ba lá và không có đường gân trắng song song trên lá và là đặc trưng của cỏ ba lá.

Ghép ảnh vào khung hình cỏ 4 lá tan biến độc đáo chỉ với vài giây

 

 

Share tiện ích, phần mềm lồng và ghép ảnh vào khung hình phong cảnh hoa hướng dương độc đáo trực tuyến – online lung linh sắc màu.
Chọn hìnhTải vềXoay hình

Kích thước: 1

Xem thêm: Ghép ảnh vào khung hình phong cảnh hoa hướng dương độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *