Bộ hình nền One Piece cho máy tính dành cho những tín đồ Anime

Bộ hình nền One Piece được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những bức hình sống động, mới lạ nhất dành cho fan của bộ phim hoạt hình này làm hình nền cho máy tính của mình, thỏa niềm đam mê với các nhân vật trong phim.

Sau đây là bộ hình nền One Piece cho máy tính dành cho những tín đồ Anime:

One Piece (ワンピース Wan Pīsu?) là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Eiichiro Oda, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản tankōbon của truyện do Nhà xuất bản Sheisha phát hành với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Vua Hải Tặc.

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-1

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-7

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-2

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-3

Các bạn có thể trải nghiệm Bộ hình nền Hoa phượng đỏ cho máy tính hay

Hình nền con mèo bên bể cá để thay đổi phong cách cho chiếc máy tính của mình.

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-4

One Piece cũng được chuyển thể sang một vài loại hình truyền thông khác. Một OVA được hãng Production I.G sản xuất vào năm 1998. Tiếp đó, phiên bản anime dài tập do hãng Toei Animation thực hiện, bắt đầu lên sóng truyền hình Nhật Bản vào năm 1999. Toei cũng sản xuất 11 phim hoạt hình, một OVA, và 5 chương trình truyền hình đặc biệt liên quan. Một vài công ty đã phát triển nhiều sản phẩm khác dựa vào truyện như thẻ game, video game. Bộ manga phiên bản tiếng Anh được cấp phép cho hãng Viz Media phát hành ở thị trường Bắc Mỹ, hãng Gollancz Manga ở Vương quốc Anh, Madman Entertainment ở Australia và New Zealand. Ở Bắc Mỹ, bộ anime được cấp phép bản địa hóa và phân phối bằng tiếng Anh bởi hãng Funimation Entertainment.

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-5

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-6

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-8

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-9

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-10

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-11

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-12

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-13

Trong năm 2008, One Piece trở thành bộ manga có số lượng phát hành kỷ lục. Năm 2010, Shueisha thông báo họ đã bán hơn 260 triệu tập One Piece, tập 61 lập kỷ lục số lượng in sách tại Nhật Bản với 3,8 triệu bản in (kỷ lục cũ thuộc về tập 60 với 3.4 triệu bản in). Theo hãng Oricon của Nhật Bản, tập 60 là sản phẩm sách đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản trong tuần đầu phát hành.

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-14

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-15

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-16

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-17

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-18

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-19

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-20

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-21

One Piece hiện được đánh giá là bộ manga bán chạy nhất với số lượng người đọc rất cao, hơn 280 triệu tập bán ra tại Nhật Bản trong năm 2012. Nó nhận được nhiều sự phê bình hay khen ngợi, trước hết từ phong cách vẽ, đặc điểm nhân vật, sự hài hước và cốt truyện. Trong bảng xếp hạng 100 tập truyện tranh bán chạy nhất đầu năm 2015, căn cứ vào số lượng các tập sách được bán ra của các nhà xuất bản, 2 tập 76 và 77 của One Piece lần lượt được xếp vào vị trí quán quân và á quân bảng xếp hạng, bỏ xa thành tích của các tập truyện nổi tiếng khác đang xếp ở các vị trí tiếp theo.

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-22

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-23

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-24

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-25

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-26

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-27

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-28

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-29

hinh-nen-one-piece-cho-may-tinh-30

Nguồn: Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *