Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11

Blog chia sẻ ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11 giúp bạn thao hồ lựa chọn. Hãy tham khảo nhé!

Xem thêm: Top 50 hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11 

Cuộc sống ngày càng bận rộn và tình trạng độc thân của giới trẻ ngày một nhiều hơn. Chúng ta dần cũng trở nên lười yêu hơn sau mỗi cuộc tình đổ vỡ trước đó. Tuy nhiên, bạn đừng sợ độc thân bởi độc thân không đáng sợ, vẫn còn rất nhiều điều vui vẻ, cuộc sống thú vị và chúng ta hãy biết trân trọng, tận dụng khoảng thời gian này nhé. Bởi biết đâu ngày mai người yêu sẽ “bất thình lình” đến với bạn.

Nếu bạn đã chán cuộc sống độc thân, muốn có người bầu bạn mỗi tối thì hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một dòng caption thả thính mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. Những dòng stt dành cho người độc thân thả thính này chắc chắn sẽ giúp bạn “có đôi, có cặp” ngay đó.

Ngày 11 tháng 11 cận kề, ngày mà những người độc thân, hội FA được phép tự hào. Tuy nhiên không lẽ năm nào mình cũng cô đơn, lẻ bóng một mình rồi vui vì cũng có ngày dành cho tui sao. Để ngày 11/11 năm sau có thể tự hào vỗ ngực ta đã có “gấu” thì tậu ngay những stt ngày lễ độc thân, stt thả thính ngày 11/11  “thả là dính” dưới đây nhé!

Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 1
Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 2
Đôi lúc chúng ta cảm thấy buồn vì một vấn đề nào đó và mình không thích phải nói cho người khác nghe rằng ta đang buồn về nó, mình vẫn giữ nó như một bí mật, nình buồn nhưng chẳng hiểu tại sao mình buồn, vậy là mình không cảm thấy buồn nhưng thật sự mình rất buồn.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 3
Mình không sợ cô đơn. Chỉ sợ có một ai đó đến bên mình vào những ngày mình buồn nhất, tạo ra thật nhiều kỉ niệm. Sau đó lại bỏ mình đi. Cái cảm giác đó giống như có ai cướp đi cả mạng sống, lấy đi cả thế giới của mình… Rất sợ!
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 4
Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 5
Độc thân thì sao? Vừa thích anh trai này vừa thích anh trai kia chẳng ai quản.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 6
Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 7
Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 8
Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 9
Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 10
Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em, bởi vì sống trên đời ai cũng có thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió, cũng như em, họ cũng có khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 11
Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫm vào các chàng trai.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 12
Nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. Vậy nên đã không là tất cả thì tốt nhất sẽ không là gì cả. Bạn chẳng cần phải miễn cưỡng quan tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 13
Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 14
Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.
Ảnh kèm stt độc thân chất chào mừng lễ độc thân 11/11-ảnh 15
Độc thân nhưng không cô đơn là khi bạn kiên nhẫn chờ một tình yêu đích thực đến với cuộc đời này. Thay vì buồn rầu ủ dột tại sao chúng ta không biến nó thành niềm vui, sự hài hước cho cuộc sống của mình. Bởi vì, luôn có một ai đó dành riêng cho ai đó, nếu chúng ta biết đợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *