99+ hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7-Lễ Vu Lan báo hiếu

Blog chia sẻ những hình ảnh trăng rằm đẹp nhất kèm lời chúc rằm tháng 7- Lễ Vu Lan báo hiếu ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Top 99 hình ảnh kèm lời chúc hay ngày mùng 1 đầu tháng cho khách hàng

1. Rằm tháng 7

Rằm tháng 7 là tức ngày 15/7 âm lịch.

Vào ngày Rằm tháng 7, tại Việt Nam, mọi người thường tổ chức cúng Rằm. Ngoài ra, rằm tháng 7 hay còn được gọi là ngày xá tội vong nhân, hay còn có tên gọi khác là lễ cúng cô hồn để cầu siêu thoát, một ngày lễ quan trọng trong năm đối với người Việt Nam. Bên cạnh đó rằm tháng 7 còn là ngày lễ báo hiếu cha mẹ – Lễ Vu Lan.

2. Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 1

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 2

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 3

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 4

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 5

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 6

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 7

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 8

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 9

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 10

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 11

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 12

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 13

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 14

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 15

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 16

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 17

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 18

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 19

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 20

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 21

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 22

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 23

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 24

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 25

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 26

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 27

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 28

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 29

Hình ảnh trăng rằm đẹp kèm lời chúc rằm tháng 7 vu lan báo hiếu hay nhất số 30

3. Lời chúc, stt lễ Vu Lan dành cho mẹ

1. Cảm ơn mẹ, mẹ đã hy sinh tuổi trẻ, sức khỏe và thanh xuân của mình để nuôi dạy con thành người. Con biết dù cho con có cảm ơn đến nghìn lần đi nữa, những lời cảm ơn này vẫn đủ so với những gì mẹ đã dành cho con. Nhân dịp lễ Vu Lan, con chỉ mong mẹ khỏe mạnh và luôn hạnh phúc.

2. Gửi mẹ kính yêu. Mùa Vu Lan năm nay lại đến, con chúc mẹ yêu của con luôn yên vui và có nhiều sức khỏe mẹ nhé. Con yêu mẹ thật nhiều.

3. Mỗi mùa Vu Lan đến con đều nhớ mẹ, mẹ ơi! Những ký ức đẹp về mẹ lại hiện rõ trong tâm trí con. Mẹ đẹp dịu dàng và hiền hậu, giọng nói của mẹ thật ngọt ngào biết bao. Mùa Vu Lan năm nay con lại cài hoa trắng, đến chùa cầu nguyện cho mẹ. Mong sao mẹ của con được an yên ở nơi chín suối.

4. Mẹ ơi! Mùa Vu Lan năm nay con xa nhà, không thể bên mẹ được. Con không có gì hơn, con chỉ muốn chúc mẹ ngày càng an vui, xinh đẹp và khỏe mạnh bên con cháu mẹ nhé!

5. Con xin cảm ơn mẹ yêu của con. Mẹ đã sinh ra con, nuôi dạy con khôn lớn, nên người. Mẹ là ánh dương soi sáng và dẫn lối cho con. Suốt đời này con sẽ không quên công ơn dưỡng dục, sinh thành của mẹ.

6. Đối với con, mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất. Mẹ không ngại khó khăn, gian khổ đã ôi dưỡng con thành người. Công ơn cao cả này con không biết làm sao trả hết. Nhân dịp lễ Vu Lan, con xin gửi tặng mẹ món quà và cầu mong mẹ luôn an vui, khỏe mạnh.

7. Trong tim con, mẹ là người quan trọng nhất. Mẹ dạy con biết ăn, biết nói, dạy con từng con chữ vầng thơ. Mẹ từng thức nhiều đêm liền chỉ vì con ốm, đau. Thế mà nhiều lúc con lại làm mẹ buồn lòng từ những lần không nghe lời mẹ, những hôm đi chơi về khuya khiến mẹ lo lắng. Nhân dịp Vu Lan này, con xin gửi lời cảm ơn cũng như lời xin lỗi đến mẹ. Con chúc mẹ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và tươi trẻ.

8. Đối với con, mẹ là chỗ dựa vững chắc giúp con vượt qua bao khó khăn, thử thách trên đường đời. Những khi con thất bại, mẹ như dòng suối êm dịu, chữa lành và động viên con đứng dậy và đương đầu với những khó khăn của mình. Con xin cảm ơn mẹ, mẹ yêu. Con cầu mong mẹ sẽ mãi vui tươi, khỏe mạnh để con được nghe mẹ nói và ôm mẹ nhiều hơn.

9. Cảm ơn mẹ yêu của con. Mẹ luôn là người ôm con vào lòng để an ủi, vỗ về mỗi khi con buồn. Mẹ cũng là người nhẫn nhịn, chịu đựng những lần nổi nóng vô cơ của con. Cảm ơn mẹ và tình thương bao la, rộng lớn mà mẹ đã dành cho con.

10. Tình thương của mẹ như dòng sông êm dịu, thuần khiết. Mẹ đã dành cho con những điều tuyệt vời nhất, dạy con những điều hay, lẽ phải. Đối với con, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời và ngọt ngào nhất. Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, con chúc mẹ mãi hạnh phúc, khỏe mạnh.

11. Mẹ mang nặng 9 tháng, ẵm con trên vòng tay ấm áp suốt 3 năm ròng và lo lắng, nuôi dạy con suốt quãng đời còn lại của mình. Ngày Vu Lan báo hiếu, con chỉ có món quà nhỏ và lời cảm ơn chân thành gửi đến mẹ. Con cầu mong cho mẹ được bình an, vui khỏe bên con suốt đời.

12. Mẹ đã tần tảo sớm hôm để làm việc và chăm sóc, nuôi dạy con nên người. Thành công mà con có được hôm nay, một phần nhờ tình thương và công nuôi dưỡng, sinh thành của mẹ. Con thật sự biết ơn mẹ. Vu Lan năm nay con xin tặng mẹ món quà và chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh.

13. Mẹ đã trao tặng cho con hình hài này, cuộc sống này. Nhờ có tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, con dần trở thành một người có ích, biết yêu thương, sẻ chia. Cảm ơn mẹ, mẹ thật tuyệt vời. Con yêu mẹ.

14. Mẹ yêu ơi! Con xin lỗi mẹ vì không thể cùng mẹ đón lễ Vu Lan năm nay. Mẹ ở nhà nhớ giữ gìn sức khỏe, luôn vui vẻ nhé. Con hy vọng mẹ thích món quà con tặng. Ở nơi phương xa này, con luôn cầu mong cho mẹ được khỏe mạnh, vui vẻ và an yên.

15. Mỗi mùa Vu Lan đến, con đều nhớ mẹ. Mẹ gác lại những ước mơ, hoài bão và dành trọn tuổi trẻ của mình để nuôi dạy con. Thế nhưng con lại không báo đáp được gì cho mẹ. Con vẫn nhớ như in hình ảnh mẹ nằm bên giường bệnh, bàn tay ốm yếu của mẹ nắm chặt tay con và nói lời yêu thương cuối cùng. Lễ Vu Lan này con không mong ước gì nhiều ngoài việc mẹ an yên nơi suối vàng và yên tâm mẹ nhé, con của mẹ đã lớn khôn rồi.

4. Lời chúc, stt ngày Vu Lan dành cho cha

16. Đối với con, cha là bờ vai vững chắc bảo vệ và che chở con. Cha không ngại khó khăn, làm biết bao nhiêu công việc khó nhằn ngoài xã hội để con được ăn học nên người. Lễ Vu Lan này con cầu mong cha được khỏe mạnh và luôn vui cười cùng gia đình mình.

17. Tình thương cha dành cho con to lớn như núi cao. Cha dạy con biết mạnh mẽ, dạy con lòng biết ơn và dạy con vô vàn điều hay lẽ phải khác. Tuy có phần cứng nhắc nhưng tình cảm của cha luôn ấm áp, chân thật. Mùa Vu Lan này con cầu cho cha vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Con yêu cha.

18. Ba là người đàn ông có gương mặt lạnh lùng nhưng hành động và tình yêu của cha dành cho con thật ấm áp. Đôi vai của ba dần gầy đi vì những lo toan về cơm, áo, gạo, tiền. Nhân lễ Vu Lan báo hiếu, con xin tặng ba món quà nhỏ và con cảm ơn những điều tuyệt vời mà ba đã dành cho con.

19. Giọt nước mắt mà con nhớ nhất là giọt nước mắt của ba. Người đàn ông luôn gắn liền với sự mạnh mẽ, rắn rỏi đã rơi nước mắt khi thấy con cái ngỗ nghịch, cứng đầu. Giọt nước mắt ấy đã chạm đến trái tim của con và giúp con đi đúng hướng, trở thành một người tốt hơn. Con thật sự biết ơn ba, con cầu mong ba của con được khỏe mạnh, luôn tươi vui và hạnh phúc.

20. Trong mắt con, ba như một người hùng. Ba có thể làm tất cả mọi thứ từ việc bếp núc đến những công việc thô sơ như sửa xe, sửa điện. Con vẫn nhớ mãi những món ăn tuyệt vời chứa chan tình yêu mà ba làm để chiêu đãi gia đình mỗi cuối tuần. Mùa Vu Lan năm nay con không thể ở cùng ba, con cầu mong ba của con khỏe mạnh, yên vui. Con chỉ có món quà nhỏ này, con hy vọng ba thích nó.

21. Ba là người mà con dành toàn bộ sự tôn trọng, tin yêu. Ba dạy con phải mạnh mẽ, phải luôn mỉm cười dù trước mắt là chông gai, là thử thách. Ba dạy con phải luôn cầu tiến, không bao giờ bỏ cuộc và luôn tự tin vào chính bản thân mình. Thế nhưng ba lại rơi nước mắt khi nhìn thấy nụ cười đầy tự tin của con khi hoàn thành từng mục tiêu của đời mình. Lễ Vu Lan này, con xin tặng ba món quà thay cho lời chúc sức khỏe của con, con mong ba sẽ mãi vui, mãi hạnh phúc bên gia đình.

22. Lễ Vu Lan năm nay con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành dành cho ba. Ba như ngọn đèn dẫn lối con đi, dạy con điều hay, lẽ phải. Ba ơi! Con yêu ba nhất trên đời.

23. Lễ Vu Lan năm nay của con thật buồn khi không có ba bên cạnh. Ba đã yêu thương, chở che con thế nhưng con lại không thể báo hiếu được cho ba. Con chỉ biết cầu mong ba được an vui và yên lòng nơi phương trời. Ba hãy yên tâm về con, ba nhé!

24. Bờ vai của ba đã chở che cho con suốt những ngày con còn bé. Lớn một chút, ba thường trò chuyện, chia sẻ những niềm vui,nỗi buồn với con như những người bạn. Con chẳng có gì hơn ngoài chúc ba một mùa lễ Vu Lan thật an lành, yên vui.

25. Con chúc ba có một ngày thật ấm áp. Thật buồn vì năm nay con không thể ở cùng ba vào mùa lễ Vu Lan. Con xin gửi ba một món quà thay cho lời chúc sức khỏe của con dành cho ba. Con thương ba.

26. Con thật lòng cảm ơn ba vì đã nuôi dạy con, đã lắng nghe và đưa ra những lời khuyên tuyệt vời mỗi lúc con cần nhất. Vu Lan báo hiếu con kính tặng ba món quà nhỏ để cảm ơn và cầu mong cho ba của con được khỏe mạnh, an yên.

27. Con vẫn nhớ mãi hình ảnh ba ngồi đợi con mỗi khi con về khuya. Tuy không nói, nhưng con vẫn biết trong lòng ba rất lo lắng, yêu thương con. Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, con mong ba mãi khỏe mạnh, vui vẻ.

28. Năm nay con ở xa, không thể về cùng ba. Con hy vọng ba thích món quà con tặng. Ba nhớ giữ ấm cơ thể mỗi khi đêm về và ba nhớ ăn uống đầy đủ nhé. Sau khi xong việc con sẽ về. Con yêu ba nhiều lắm.

29. Ba là tia nắng sưởi ấm con những ngày con buồn bã, là người luôn động viên tinh thần con mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi. Ba là người lo lắng, đứng ngồi không yên mỗi khi con bước vào kỳ thi quan trọng. Nhân dịp Vu Lan báo hiếu, con tặng ba món quà nhỏ xinh này cùng lời cảm ơn chân thành đến ba, đến tình yêu vô bờ bến ba đã dành cho con.

30. Lễ Vu Lan này con kính chúc ba khỏe mạnh, hạnh phúc. Con hy vọng ba thích món quà con tặng. Con yêu dấu của ba.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *