99+ Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng cho vợ

Bên cạnh những món quà vật chất, các bạn hãy gửi tới một nửa của mình những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất nhân ngày 20/10 nhé. Tailieufre chia sẻ đến bạn hình ảnh kèm những lời chúc hay nhất để các bạn lựa chọn làm thiệp tặng vợ nhân ngày 20/10.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh những bông hoa kèm lời chúc làm quà ngày 20/10

Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam chính là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng đến cho một nửa yêu thương của mình, tuy nhỏ thôi nhưng những lời chúc nhân ngày 20/10 cũng đủ làm cho người nhận có một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc.

Gửi lời chúc 20/10 cho vợ không chỉ giúp bạn thể hiện được tình cảm, vợ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn mà còn giúp tình yêu của hai bạn được hâm nóng hơn. Lời chúc ngày 20/10 cho vợ hay dưới đây sẽ thay lời muốn nói của bạn gửi đến vợ của mình.

Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 1
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc cho vợ yêu luôn xinh đẹp, thành công, hạnh phúc và luôn gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Yêu vợ rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 2
Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất trên thế gian này vì anh luôn có em ở bên cạnh, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh sẽ cố gắng để em luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc vợ yêu 20/10 tràn ngập yêu thương nhé! Yêu em rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 3
Trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương, cỏ cây có mặt đất để có thể sinh tồn.., còn anh thì cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời này. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc vợ yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho anh và các con nhé!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 4
Bà xã à! Cảm ơn bà xã đã luôn ở bên cạnh anh suốt những năm qua. Mỗi ngày thức dậy, có em nằm bên cạnh và được cùng bà xã chăm sóc gia đình, nuôi dạy các con là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc bà xã luôn luôn vui khỏe và hạnh phúc! Yêu bà xã rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 5
Chúc vợ yêu của anh một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ở bên cạnh em 365 ngày trong năm đều là những ngày tuyệt vời và ngọt ngào nhất đối với anh. Mãi yêu em!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 6
Chúc bà xã của anh một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Chúc bà xã luôn cười tươi, cười e thẹn, cười duyên, cười trẻ trung, cười ha ha và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay luôn! Ông xã yêu bà xã rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 7
Vợ yêu ơi! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh và các con chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ và ăn khỏe nha. Cảm ơn em đã vất vả vì bố con anh!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 8
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bố xin gửi tới mẹ và hai con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim chồng. Anh luôn hằng mong cho vợ và hai con có thật nhiều sức khỏe để bên anh mãi mãi. Luôn mong cho cả gia đình mình mãi đầm ấm, an vui. Chồng yêu vợ thật nhiều và trong trái tim này mãi chỉ một mình em thôi!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 9
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bố xin gửi tới mẹ và hai con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim chồng. Anh luôn hằng mong cho vợ và hai con có thật nhiều sức khỏe để bên anh mãi mãi. Luôn mong cho cả gia đình mình mãi đầm ấm, an vui. Chồng yêu vợ thật nhiều và trong trái tim này mãi chỉ một mình em thôi!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 10
Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta gặp nhau và bên nhau. Anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mong mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với vợ yêu của anh. Happy Vietnam Women’s Day.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 11
Cuộc đời có những lúc thành công, cũng có lúc thăng trầm nhưng em vẫn luôn ở đó, trong ngôi nhà đầy ắp tiếng cười để chờ anh. Anh yêu em hơn ngàn vạn lời nói.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 12
Ngày 20/10 anh muốn dành cho em những gì trọn vẹn nhất. Bão tố cuộc đời hãy để anh gánh vác, việc của em là sống vui vẻ bên anh, vợ nhé!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 13
Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 hạnh phúc.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 14
Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng acũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng vợ-ảnh 15
Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *