99+ hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ hay và ý nghĩa

Blog chia sẻ hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ vào ngày Phụ nữ Việt Nam thay cho lời nói, sự quan tâm đến sếp của mình.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh kèm lời chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn, ý nghĩa

Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, bên cạnh bạn luôn có bóng dáng của những người phụ nữ là người Bà, người Mẹ, người Chị, người Em, người Bạn, người Yêu, người Vợ, là Cô giáo, là Sếp, là Đồng nghiệp… Họ là 1 nửa thế giới, là những người âm thầm phía sau, hậu phương vững chắc cho những thành công của chúng ta. Vì vậy, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này hãy dành tặng những tấm thiệp kèm lời chúc tốt đẹp nhất đến với sếp của chúng ta nhé! Và trong bài viết ngày hôm nay, Tailieufree sẽ gửi đến bạn hình ảnh kèm những lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ hay và ý nghĩa nhất.

Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 1
Ngày 20/10, xin gửi đến sếp đôi dòng ngắn gọn: Chúc sếp vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu. Xin chúc Công ty của sếp ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 2
Nhân ngày mùng 20/10, Tập thể nhân viên Công ty… xin kính chúc Giám đốc … một ngày tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Chúc Sếp luôn luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng để chèo lái con thuyền … vượt sóng gió đến thành công.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 3
Nhân ngày mùng 20/10, thay mặt tập thể…chúc sếp…một ngày thật hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và Chúc sếp sẽ mãi giữ vững sự bản lĩnh, tự tin để có thể tiếp tục đưa hệ thống ngày một phát triển hơn nữa.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 4
Món quà này tuy làm sớm và hơi gấp rút vì sáng sớm mới lên kế hoạch nhưng toàn thể nhân viên công ty chúc Sếp 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp. Mong Sếp sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc nhất cho anh chị em nhân viên trong tập đoàn.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 5
Nhân ngày 20/10, thay mặt cho các Sếp Nam, em xin chúc các Sếp Nữ luôn vui vẻ, trẻ trung và luôn thắm hồng nhé! Tất cả mọi cố gắng chỉ mong đẹp lòng các sếp
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 6
20-10 là ngày đặc biệt đối với sếp, cũng như đối với những người Phụ nữ Việt Nam. Thay mặt toàn thể nhân viên, em xin chúc sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại Dương hạnh phúc. Chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 7
Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, cũng như toàn thể chị em của Việt Nam này chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệ
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 8
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, toàn thể anh em trong công ty xin chúc “một nửa thế giới” luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và mãi là những đóa hoa rực rỡ.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 9
Cảm ơn sếp đã chế biến những món ăn tinh thần cho các cô nhân ngày 20/10. Chúc sếp và toàn thể CBGVNV nhà trường ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 khỏe mạnh, vui vẻ và luôn xinh tươi.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 10
Nhân ngày 20/10, em chúc sếp gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc sếp ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Và luôn là người sếp tuyệt vời nhất trong lòng chúng em.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 11
Nhân ngày đặc biết 20/10, em chúc chị luôn vui vẻ, xinh đẹp và tràn đầy hạnh phúc. Mong sếp sẽ mãi là chỗ dữa cững chắc cho đội ngũ nhân viên chúng em được học hỏi và trau dồi mỗi ngày.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 12
Trong một ngày ý nghĩa như hôm nay,em không biết nói gì ngoài việc cảm ơn chị đã dẫn dắt chúng em đi tới thành công. Chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, mọi dự địnhk và kế hoạch đều thành công, cầu được ước thấy ạ!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 13
Chúc mừng ngày 20/10 đến người phụ nữ không tuổi của công ty mình! Mong chị có một Ngày Phụ nữ Việt Nam thật như ý!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 14
Chúc mừng ngày 20/10! Em chúc sếp luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công và mạnh mẽ!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng sếp nữ-ảnh 15
Chúc chị có một ngày hạnh phúc bên những người yêu thương! Chúc mừng 20/10 sếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *