99+ Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 99+ hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới hay và ấn tượng để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng anh

Đám cưới là một sự kiện trọng đại và đáng nhớ của đời người. Nếu được mời dự đám cưới, bên cạnh những món quà mừng thiết thực thì bạn cũng đừng quên gửi đến bạn bè, người thân của mình những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhé. Chính những câu chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa của bạn sẽ là món quà tinh thần để cô dâu và chú rể sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.

Dưới đây là 99+ Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới:

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 1
Bạn thân mến! Hôm nay là một ngày thật trọng đại đối với bạn nhưng cũng là một ngày rất vui với tớ. Tớ vui vì bạn đã tìm được một nửa thương yêu và bắt đầu một cuộc sống mới. Chúc cho cuộc sống mới của bạn sẽ viên mãn, hạnh phúc nhé. Tớ mãi sẽ là người bạn tốt để bạn có thể chia sẻ và tâm sự mọi điều. Happy Wedding!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 2
Chúc mừng tân lang – tân nương điển trai xinh đẹp của tớ. Chúc 2 cậu sẽ có một khởi đầu mới thuận lợi, cùng nhau xây đắp một mái ấm hạnh phúc mà hai cậu vẫn ao ước nhé. Happy Wedding!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 3
Chúc cho cô dâu, chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp nhé. Happy Wedding!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 4
Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mỹ nhưng nó rất thật tâm. Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 5
Vậy là sau bao khó khăn, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm rồi. Mình mong hai bạn sẽ luôn yêu thương nhau, cùng nhau vun đắp và xây dựng một mái ấm thật tuyệt vời. Chúc hai bạn sớm đón những nàng công chúa và chàng hoàng tử xinh xắn nữa nhé!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 6
Chúc mừng thằng bạn, cuối cùng mày đã yên bề gia thất rồi. Tao cảm thấy rất mừng cho mày đấy. Hãy sống thật hạnh phúc mày nhé! Chúc 2 vợ chồng sẽ sớm chào đón những thiên thần nhỏ đáng yêu!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 7
Tao chẳng có gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành mong 2 đứa mày mãi hạnh phúc, đi với nhau đến hết cuộc đời. Chúc hai đứa mãi mãi mặn nồng như lúc mới yêu nhé! Happy Wedding
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 8
Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng cùng 1 lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 9
Cuối cùng hai đứa cũng chịu về chung nhà rồi, mau mau xây biệt thự, villa và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé. Happy Wedding!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 10
Chúc vợ chồng bạn luôn yêu nhau mãnh liệt, dù cuộc sống có lúc khó khăn, thử thách thì hai bạn hãy cứ bình tĩnh, dùng tình yêu chân thành của mình để vượt qua nhé. Happy Wedding!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 11
Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi 2 người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc 2 bạn sẽ có 1 tình yêu bền chặt, một gia đình hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 12
Vậy là bạn đã bỏ mình theo vợ rồi! Hi hi. Chúc thằng bạn thân trăm năm hạnh phúc và vun đắp một mái ấm tuyệt vời như bạn vẫn hằng mơ ước. Happy Wedding!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 13
Mong cho tình yêu của vợ chồng bạn luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu. Chúc mừng hạnh phúc!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 14
Tao thấy thật may mắn và hạnh phúc vì được gặp mày, chơi thân với mày và cùng mày chia sẻ niềm vui, nỗi buồn suốt những năm tháng qua. Hôm nay là ngày hạnh phúc của mày. Tao chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong mày luôn được vui vẻ, tận hưởng những điều thật ngọt ngào và tuyệt vời nhất vì mày xứng đáng có được điều đó. Còn nữa, sớm sinh những baby thật đáng yêu và cho tao làm mẹ đỡ đầu nữa nha.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới-ảnh 15
Chúc cậu có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung và trăm năm hạnh phúc. Happy Wedding!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *