99+ ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người

Ngày Quốc tế Đàn ông năm nay đang tới rất gần, bạn có thể bày tỏ tình cảm tới những người đàn ông xung quanh mình bằng cách gửi đến họ những lời chúc mừng. Dưới đây là tổng hợp ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ngọt ngào và lãng mạn nhất!

Xem thêm: 49+ hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 – Goodbye November

Ngày Quốc tế Đàn ông (hay ngày Quốc tế Nam giới) là sự kiện được tổ chức vào ngày 19.11 hàng năm. Vậy ngày này bắt nguồn từ đâu?

Tuy ra đời chưa lâu nhưng Ngày Quốc tế Đàn ông đã được tổ chức kỷ niệm tại hơn 170 quốc gia như: Nam Phi, Áo, Đan Mạch, Ấn Độ, Singapore, Malta, Trinidad và Tobago, Jamaica…

Tại Việt Nam, ngày này chỉ mới được quan tâm những năm gần đây.

Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức đầu tiên năm 1999 do TS Jerome Teelucksingh – nhà hoạt động về giới ở Trinidad và Tobago – khởi xướng. Sau đó, sáng kiến này được Liên Hợp Quốc cùng các tổ chức hoạt động về giới ở Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và vùng Caribe ủng hộ.

Dưới đây là 99+ ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người:

1. Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho bố

Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 1
Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con.
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 2
Bố kính yêu! Mặc dù Ngày Quốc tế Nam giới chưa thật phổ biến ở nước ta, thế nhưng con vẫn muốn dành tặng bố những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, yêu đời bố nhé! Con yêu bố nhiều lắm!
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 3
Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 4
Chúc mừng bố yêu của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông! Con mong sao bố luôn mạnh khỏe và bình an không chỉ trong ngày này mà còn nhiều nhiều ngày về sau nữa bố nhé!
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 5
Bố luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em chúng con. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho bố buồn vì những suy nghĩ chưa đúng của mình. Nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì bố luôn là người tha thứ, giúp con nhìn ra sai lầm.

2. Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông cho bạn trai

Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 6
Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa nhé!
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 7
Nếu 1 ngày có 24 giờ, em sẽ dành 24 giờ và mãi mãi để yêu anh và nhớ anh. Chúc anh ngày quốc tế đàn ông hạnh phúc và vui vẻ. I love U.
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 8
Anh là người quan tâm em hết mực, chăm sóc cho em từng ly từng tý và mang đến cho em những niềm vui và hạnh phúc trong đời. Cảm ơn anh và chúc anh ngày Quốc tế đàn ông hạnh phúc.
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 9
Cảm ơn anh tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong Ngày Quốc tế Nam giới này mà còn nhiều ngày về sau nữa nhé. Yêu anh!
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 10
Ngày Quốc tế Nam giới là ngày tôn vinh Nam giới trên thế giới. Nhưng em muốn thêm vào tình yêu và những cái ôm cho người đàn ông của đời em. Chúc anh hạnh phúc trong ngày đặc biệt này, anh yêu!
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 14
Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 13
Anh là trụ cột của gia đình, anh mang đến cho gia đình tình yêu thương, sự chăm sóc vô hạn mà không cần đền đáp. Cảm ơn chồng đã làm cho cuộc sống của em, của gia đình chúng ta luôn hạnh phúc, ý nghĩa.
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 12
Nhân một trong những ngày ý nghĩa trong cuộc đời anh, em sẽ thể hiện hết tấm lòng của mình với anh. Em thật hạnh phúc và tự hào khi có anh bên cạnh, là chồng của em. I love U so much.

3. Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho sếp, đồng nghiệp

Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 15
Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong công ty, em xin được gửi tới sếp và các anh em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp và các anh em luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.
Ảnh kèm lời chúc ngày quốc tế nam giới cho mọi người ảnh 11
Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *