50 hình ảnh động làm thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Share bộ sưu tập top 50 hình ảnh động kèm status ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thỏa sức lựa chọn tải về máy hoàn toàn miễn phí. 

Vậy ngày phụ nữ Việt Nam là gì?

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Trước năm 1975 tại miền Nam Việt Nam, dưới chính thể Việt Nam Cộng Hòa, Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là ngày tưởng niệm Hai bà Trưng vào ngày 6 tháng 2 âm lịch.

Những hoạt động kỷ niệm trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

Các chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20 tháng 10 cũng được tổ chức nhiều và khá công phu, một số ca sĩ nổi tiếng trong nước được mời để tham gia trình diễn, các bài hát về chủ đề phụ nữ và tình yêu như: “Thu quyến rũ”, “Em hãy ngủ đi”, “Này em có nhớ”, “áo dài Việt Nam”… thường được họ trình bày trong những ngày này.

Nhiều công ty và đặc biệt là các siêu thị, trung tâm thương mại đã tung ra nhiều chiến dịch khuyến mãi mà đối tượng hướng đến là những người phụ nữ, nhiều mặt hàng được giảm giá hoặc có các giải thưởng đi kèm.

Ngày 20 tháng 10 năm 2007, một kênh truyền hình dành riêng cho phụ nữ ra đời trên hệ thống truyền hình cáp HTVC, lấy tên là “HTVC Phụ nữ”, đây là kênh truyền hình đầu tiên dành riêng cho nữ giới tại Việt Nam. Cũng đã có Viện Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam rộng 1200 m2 tại Hà Nội và Viện Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ rộng 2000m2 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những ngày này, thị trường quà tặng cho phụ nữ, nhất là hoa tươi và đồ trang sức rất sôi động và đa dạng, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có những món quà đặc biệt dành tặng cho người mình quan tâm, cũng trong ngày 20 tháng 10, nhiều đường phố tại một số thành phố lớn ở Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã xảy ra tình trạng kẹt xe vì lượng người lưu thông tăng đột biến, nhất là vào buổi tối

Dưới đây là 50 hình ảnh động làm thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10:

  • Hình ảnh động kèm lời chúc tặng mẹ ngày 20/10

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

– Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 2

– Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 3

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 5

– Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 4

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 6

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 7

– Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

  • Hình ảnh động kèmLời chúc 20/10 dành cho người yêu, vợ

Xem thêm: Những bức thiệp kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa và đẹp

ảnh động chúc mừng sinh nhật vợ yêu

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 18

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 19

– Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 9

– Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam – ngày để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 10

– Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 11

– Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 12

– Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 21

– Vợ yêu của anh à, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 23

– Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

  • Hình ảnh động kèm lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp

Xem thêm: 20 bức thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam với những lời chúc cá tính và độc đáo

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 12

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 8

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 1

– Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 12

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 13

– Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 14

– Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 15

– Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Tôi chúc cho mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 20

Bức thiệp động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 21

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 1

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 2

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 3

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 4

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 5

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 6

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 7

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 8

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 9

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 10

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 11

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 12

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 13

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 14

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 17

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 20

hình ảnh động kèm lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam số 21

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *