49+ Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa

Những ngày cuối cùng của năm nhiều người không khỏi bồi hồi nhớ lại quá khứ, những gì đã diễn ra trong một năm qua và ngẫm nghĩ về mình, về người, về đời. Dưới đây là những Status, câu nói chia tay tháng 12 hay biết đâu trong đó có những dòng tâm trạng đúng với bản thân bạn.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December

Tháng 12 đi… là thời gian để nhìn lại chính mình và nó chợt nhận ra mọi kế hoạch lớn nhỏ của nó đều lấy thời gian làm mốc. Nhưng nó chẳng ngồi tính được mình đã làm được gì và đã cố gắng đến đâu để hoàn thành những kế hoạch đó hay nó để thời gian trôi phí và thấy mình cứ quanh quẩn một chỗ và chẳng làm được gì ra hồn. Đầu óc nó quay cuồng và đôi lúc hoảng sợ. Và lý do đơn giản nhất nó hay vin vào là đổ lỗi cho số phận.

 Lúc này đây hơn bao giờ hết nó mong muốn được quay ngược một vòng thời gian không muốn nói lời chia tay tháng 12, được trẻ lại để làm lại những điều có thể. Nhưng có ai kiểm soát được thời gian đâu nhỉ? Thời gian là tiến sao có thể thay đổi được quy luật này. Có ngồi tiếc nuối thì cũng chẳng còn làm gì được nữa rồi.

Dưới đây là 49+ Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa:

Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 1
Những ngày cuối cùng của tháng 12, của năm, chợt niềm hạnh phúc vỡ òa khi mở mắt thấy ai đó nằm trên chiếc giường thân yêu, bên khung cửa sổ với con hạc giấy, vài chiếc vòng dream catche do tự mình làm. Rồi chợt nhận ra những giấc mơ đã kết nối mảnh ghép ký ức của mình trong nhiều năm qua.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 2
Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày đau khổ ấy có vẻ như tâm trạng của người ta cũng đã được hồi phục.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 3
Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt tháng 12, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 4
Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, nhưng ba mẹ lại nhiều thêm một tuổi. Thời gian hãy trôi chậm lại một chút để con được ăn những bữa cơm mẹ nấu, gửi mùi trà ba pha, để con không lạc lõng trên thế giới này.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 5
Ngày cuối năm… Gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kĩ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương. Lắng nghe con tim để thấy mình thật bình thản. Hít 1 hơi thật sâu! Sẵn sàng cho 1 năm mới có cả hạnh phúc và những nỗi buồn.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 7
Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12 của tôi.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 6
Sắp kết thúc tháng 12, vội cầm cây bút hoặc mở nhanh máy tính để viết cho kịp dòng chữ: Goodbye tháng 12.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 8
Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 9
Tháng 12 đi… là thời gian để nhìn lại chính mình và nó chợt nhận ra mọi kế hoạch lớn nhỏ của nó đều lấy thời gian làm mốc. Nhưng nó chẳng ngồi tính được mình đã làm được gì và đã cố gắng đến đâu để hoàn thành những kế hoạch đó hay nó để thời gian trôi phí và thấy mình cứ quanh quẩn một chỗ và chẳng làm được gì ra hồn. Đầu óc nó quay cuồng và đôi lúc hoảng sợ. Và lý do đơn giản nhất nó hay vin vào là đổ lỗi cho số phận.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 10
Tháng 12 đến và trôi đi thật nhanh, mọi thứ cũng theo đó mà vồn vã gấp gáp bội phần. Guồng quay hối hả của cuộc sống dường như không hề lạc nhịp… Con người ta cũng chạy theo nó quên mất đông gần tàn và nhường chỗ cho nàng xuân tươi sắc thắm hay tại vì họ muốn níu kéo chút dư âm nào đó cho riêng mình?
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 11
Ngày cuối cùng của năm, nó tự hỏi nếu lòng mình là một khoảng trống thì biết làm sao để đong đầy con tim? Lại tự hỏi, nếu tim mình là một khoảng trống thì lý trí có tồn tại được hay không? Phải làm sao đi hết những chông chênh của tuổi 20 đầy hoài bão, ký ức và tham vọng?
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 12
Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 13
Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương. Là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến xao. Ngày cuối năm mơ ước của tôi.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 14
Những ngày cuối năm, ồn ào hơn, náo nhiệt hơn, phải chăng ai cũng đang háo hức để đón chờ một năm cũ qua đi để đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới.
Hình ảnh Status, câu nói chia tay tháng 12 hay và ý nghĩa-ảnh 15
Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa, chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ. Cũng chẳng mong một năm mới sẽ đến nhanh như vậy, còn nhiều những dự định còn chưa làm được lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *