49+ hình ảnh những câu Status về biển hay và lãng mạn nhất

Tailieufree xin chia sẻ đến bạn đọc hình ảnh những câu Status hay và lãng mạn nhất về biển, là sự trải lòng khi đứng trước biển.

Xem thêm: Hình ảnh stt tâm trạng buồn muốn khóc về đêm vì cô đơn, mệt mỏi

Stt ngắn về biển hay, là sự trải lòng của ai đó khi đứng trước biển, là có những kỉ niệm thật khó quên với biển. Có thể xem biển như là người bạn tri kỷ, sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện vui, buồn của cuộc sống, của chuyện tình cảm. Đến với biển, mọi người có thể thả hồn vào những cơn sóng, những cơn gió, thả những ưu phiền cuốn đi… Cũng chính vì lẽ đó mà hình ảnh những stt về biển có thể giúp bạn giài bày tâm trạng, bày tỏ tình yêu thương dạt dào.

Bạn đang tìm kiếm những stt ngắn về biển? Những cặp đôi đang yêu nhau, chìm đắm trong hạnh phúc dâng trào, bạn cũng có thể lựa chọn một trong những stt về biển dưới đây để thể hiện cảm xúc của mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ chia sẻ được tâm tư và khát khao hạnh phúc cháy bỏng, rạo rực của riêng mình.

Dữ dội và dịu êm/ Ồn ào và lặng lẽ… Đó chính là những vần thơ về biển được gieo lên. Cùng nhau cập nhật hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất dưới đây để hiểu thêm về điều này nhé!

Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 1
Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 2
Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã trôi qua. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 3
Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phả lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 4
Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu, Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 5
Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 6
Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 8
Trả lại biển! Trả lại em cho biển. Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 9
Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 10
Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 11
Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 12
Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 13
Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 14
Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
Hình ảnh những câu stt về biển hay và lãng mạn nhất số 15
Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *