49+ hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau

Kỷ niệm ngày yêu nhau là một trong những sự kiện quan trọng nhất của các cặp đôi. Vào ngày này, sẽ thật tuyệt vời nếu người ấy nhận được những lời chúc kỷ niệm ngày yêu đầy ngọt ngào, hạnh phúc từ bạn.

Những hình ảnh kèm lời chúc nhân ngày kỷ niệm yêu nhau dưới đây có thể giúp bạn thể hiện tình cảm của mình cho đối phương trong ngày kỷ niệm 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm bên nhau. Bạn có thể nhắn tin, đăng lên Facebook, Instagram hoặc trực tiếp nói lời yêu thương với người yêu của mình, chắc chắn anh ấy/cô ấy sẽ vui vẻ và cảm động lắm đấy.

Xem thêm: Top 100 hình ảnh kèm lời chúc sinh em bé hay và ý nghĩa nhất

Dưới đây là 49+ hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau:

Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 1
Anh yêu em không phải vì những gì em có, mà chỉ vì em đang ở bên anh. Anh yêu em vì chúng ta là một!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 2
Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi năm, và cho đến tận cùng, em chỉ muốn được ở bên anh.
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 3
Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của em là được bên anh.
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 4
Nếu em sống tới 100 năm, anh ước mình sẽ sống 100 năm trừ một ngày. Chỉ có như thế, anh mới không bao giờ phải sống mà không có em.
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 5
Khi chúng ta cùng nhau già đi, Khi chúng ta tiếp tục thay đổi theo tuổi tác, có một điều sẽ không bao giờ thay đổi: Chúng ta vẫn sẽ mãi yêu nhau.
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 5
Gặp em là định mệnh, trở thành người bên cạnh em là một lựa chọn, nhưng yêu em quá nhiều là điều mà anh không có cách nào kiểm soát nổi.
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 6
Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu hạnh phúc của chúng ta! Kể từ khi yêu nhau, chúng ta đã ở bên nhau mọi lúc, cho dù mọi thứ có lúc chẳng hề dễ dàng nhưng anh và em vẫn luôn vững tin. Anh yêu em nhiều thật nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 7
Một năm bên em, là một năm anh hạnh phúc nhất. Anh cảm thấy mình là chàng trai may mắn nhất thế giới này. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 8
Vì có anh bên cạnh nên em luôn rất hạnh phúc. Em thật biết ơn khi được là người phụ nữ của cuộc đời anh. Em yêu anh. Chúc mừng lễ kỷ niệm tình yêu của chúng ta!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 9
Em chẳng quan tâm Trái đất có quay quanh Mặt trời hay không, hay Mặt trời lặn ở phía Đông hay phía Tây. Chỉ cần anh là bạn trai em, cuộc sống của em vẫn luôn vui vẻ và tràn đầy màu sắc. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 10
Em yêu, một ngày kỷ niệm thật vui vẻ em nhé! Vào ngày này, anh cứ không ngừng suy nghĩ về những kỷ niệm ngọt ngào đã qua và tưởng tượng về một tình yêu tràn đầy ngọt ngào trong những ngày sắp tới!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 11
Lần duy nhất anh hôn em sẽ LUÔN là lần đầu tiên, và lần duy nhất anh cau mày với em sẽ là KHÔNG BAO GIỜ. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 13
Không có từ ngữ nào có thể giúp em diễn tả tình cảm của mình, nên tất cả những gì em có thể nói chỉ là “Anh yêu em, rất nhiều”.
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 14
Em đã đến bên cuộc đời anh như một làn gió, khiến anh cảm nhận được hạnh phúc và tình yêu. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của chúng ta!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh 15
Bạn gái anh cực kỳ lộng lẫy và nóng bỏng, và anh biết cô ấy sẽ luôn ở bên anh – người luôn yêu thương và chăm sóc cô ấy hết lòng. Chúc mừng lễ kỷ niệm ngày anh được ở bên người con gái anh yêu!
Hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày yêu nhau ảnh nền
Nếu có thể đóng băng thời gian, em ước nó sẽ dừng lại ngay ở giây phút này, bởi vì định nghĩa của em về hạnh phúc vĩnh cửu đang mắc kẹt trong hạnh phúc vô tận được ôm anh trong vòng tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *