49+ Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn

Lời chúc mùng 1 đầu tháng là những lời chúc hay và có ý nghĩa với mong muốn sẽ mang lại sự may mắn cho cả tháng đó. Hãy cùng Tailieufree tham khảo những lời chúc mùng 1 đã được tổng hợp dưới đây để có những lời chúc hay dành cho bạn bè mình nhé!

Xem thêm: Top 50 hình ảnh Status về mùa thu hay nhất, lãng mạn nhất

Mùng 1, ngày đầu tiên của tháng được coi là rất quan trọng với nhiều người bởi họ quan niệm rằng “Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng tốt lành”. Vì vậy, trong ngày này, nhiều người gửi lời chúc cho những người thân và bạn bè xung quanh với mong muốn mình và cả người nhận có một tháng mới may mắn, tốt lành và đạt nhiều thành công.

Dưới đây là 49+ Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn:

Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 1
Tháng mới đến cầu chúc cho bạn luôn hạnh phúc, gặp may mắn trong cuộc sống. Đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 2
Chúc mừng tháng mới đến với thật nhiều may mắn và hạnh phúc nhé. Hãy tận hưởng những thử thách mới, thành công mới và niềm vui mới.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 3
Tháng mới đã đến với khởi đầu mới, bạn chắc chắn sẽ thành công. Hãy sẵn sàng khi những điều tốt đẹp đến. Chúc mừng tháng mới!
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 4
Cuộc sống bộn bề và đầy khó khăn nhưng xin đừng bỏ cuộc. Hãy bắt đầu tháng mới thật năng động và nhiệt huyết. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 5
Đầu tháng mới, dậy thật sớm và đón nhiều điều tuyệt vời đã tới. Phá bỏ giới hạn của bản thân để làm ngay những điều mới mẻ. Chào tháng mới và gởi lời chúc yêu thương đến với mọi người.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 6
Tháng mới, chúc bạn sẽ có một thời gian mới với những khởi đầu mới thật tươi mới, mọi thứ sẽ luôn như mới và tiền bạc sẽ luôn tấn tới.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 7
Hôm nay, đầu tháng chúc bạn sẽ có một ngày đầu tiên của tháng thật vui vẻ và gặp may để nguyên tháng luôn may mắn được thần Tài gõ cửa.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 8
Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong tháng tới nhé.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 9
Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 10
Tháng mới đến cầu chúc cho bạn luôn hạnh phúc, gặp may mắn trong cuộc sống. Đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 11
Tháng mới, bạn sẽ có nhiều sự thay đổi mới và thời gian mới. Đừng ngủ vùi với những gì đã xảy ra. Hãy đứng dậy bước đi như những dũng sĩ anh hùng chiến đấu hết mình cho tháng mới nào.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 12
Cầu chúc cho những sự tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng mới này. Đừng ngủ vùi vì những chuyện đã qua, tháng mới sẽ đưa bạn đến những niềm vui và thành công mới. Chúc bạn một tháng mới thật hạnh phúc!
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 13
Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 14
Thời gian trôi qua thật nhanh, tháng mới đã đến. Mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với mọi người. Hai chữ an bình sẽ luôn đến với mọi gia đình. Hạnh phúc sẽ đến với đôi lứa. Hòa bình sẽ đến với nhiều nơi. Kính chúc mọi người tháng mới an lành!
Hình ảnh kèm lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn-ảnh 15
Tháng mới đã tới, chúc bạn sẽ có 1 tháng làm việc suôn sẻ, mọi sự như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *