49+ hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngọt ngào ngày 20/10

Blog chia sẻ hình ảnh kèm những lời chúc làm thiệp tặng tặng người yêu ngày 20/10 , cùng những món quà ý nghĩa giúp bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ chân thành, ý nghĩa

Có lẽ mọi phụ nữ Việt Nam đều biết 20/10 là ngày gì và luôn háo hức mong được nhận những lời chúc, những bông hoa và món quà lãng mạn đầy ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Nếu các chàng trai còn đang tìm kiếm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20/10 thì hãy cùng tham khảo các hình ảnh kèm những lời chúc dưới đây nhé.

Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 1
Nếu em cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, lúc vui, hãy gọi cho anh nhé. Anh nguyện sẽ là tổng đài chỉ dành riêng cho em thôi! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 2
Trên trái đất này có gần 8 tỷ người mà không hiểu anh lại chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em thôi nhỉ? À, có lẽ vì những người còn lại không thể thay thế được em! Chúc em 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nha! Anh yêu em rất rất rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 3
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc người yêu xinh đẹp nhất thế gian của anh có một ngày thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc nhé! I love you!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 4
Cảm ơn em đã đến và mang theo cơn gió mát lành cho cuộc đời của anh. Nhân ngày 20/10, anh chúc người yêu của anh luôn vui vẻ, xinh tươi và hạnh phúc! Anh yêu em!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 5
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ và nở nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh xin hứa sẽ cố gắng mang tới những nụ cười hạnh phúc ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời này. I love you, my baby!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 6
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc thiên thần của anh luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé! Anh yêu thân thần của anh rất nhiều! Love you, my angel!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 7
Chúc em yêu một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Mong những điều tốt đẹp nhất luôn đến với em! Anh yêu em nhiều lắm!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 8
Anh chưa từng biết đến rung động cho đến khi anh gặp được em. Em là người đã giúp anh hàn gắn tâm hồn tan vỡ này. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em yêu thật vui vẻ, hạnh phúc và mãi luôn ở bên cạnh anh nhé. Yêu em rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 9
Em yêu à! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời của anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói rằng anh yêu em rất nhiều. 20/10 vui vẻ em nhé!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 10
Anh đã ghé qua những hàng hoa để tìm mua một đóa hoa đẹp nhất dành tặng em, bởi vì anh muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất trên đời cho mình em mà thôi. Chúc em yêu của anh 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. Yêu thương em thật nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 11
Anh nghĩ là anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em yêu của anh xứng đáng có được tất cả những điều tốt đẹp nhất thế giới này vào ngày hôm nay. Ngày 20/10 trọn niềm vui và hạnh phúc em nhé! Anh yêu em rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 12
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc em yêu những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Anh hy vọng, em sẽ là người bạn đồng hành của anh vào ngày hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau. Anh yêu em rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 13
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc em yêu những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Anh hy vọng, em sẽ là người bạn đồng hành của anh vào ngày hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau. Anh yêu em rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 14
Khi trời tối cũng là lúc những ánh đèn được bật sáng lên, khi anh lạc lối giữa dòng đời bao la, em chính là ngọn hải đăng dẫn bước chân anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc ngọn hải đăng của anh luôn sáng rọi và mãi bên cạnh anh. Yêu em rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc làm thiệp tặng người yêu ngày 20-10, ảnh 15
Với anh, ngày 20/10 là một ngày đặc biệt, vì anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều! 20/10 vui vẻ và luôn hạnh phúc em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *