49+ hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước

Dưới đây là những hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước và vui tươi được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp để bạn gửi đến người bạn, người thân và cả người yêu của mình.

Xem thêm: Top 100 hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước và dí dỏm cho bạn bè, người yêu được giới trẻ săn đón rầm rộ trên facebook. Cuối tuần là khoảng thời gian để ta nghỉ ngơi sau những căng thẳng và mệt mỏi của cuộc sống. Những lời chúc vào cuối tuần sẽ giúp chúng ta xả stress và lấy lại năng lượng làm việc nhanh nhất.

Lời chúc cuối tuần hài hước và bá đạo mang đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái và thoải mái nhất. Hãy dành cho nhau khoảng thời gian cùng bạn bè xả stress sau một tuần dài làm việc căng thẳng, đầy áp lực và mệt mỏi để tận hưởng những ngày cuối tuần ngập trong tiếng cười vui nhé.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 1

Gửi những lời chúc cuối tuần vui vẻ tuy là một trong những hành động nhỏ, những lời chúc cho ngày cuối tuần hay những lời yêu thương của ngày cuối tuần vui vẻ nó như một nguồn động lực giúp cho người nhận thêm yêu đời, thêm động lực cho cuộc sống. Bạn có thể chọn một trong những lời chúc cuối tuần hay dưới đây để gửi đến người thân bạn bè xung quanh các bạn nhé.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 2

Tặng ai đó một chút bình yên Xóa trong ai hết nỗi buồn phiền. Để sớm mai mỗi khi thức dậy. Sống yêu đời, sống thật hồn nhiên Đừng buồn. . đừng sầu. . .đừng gục ngã Chuyện gì qua rồi … Hãy cho qua Đứng dậy. . Vươn vai. . . Cười một cái Nỗi buồn kia. . .Sẽ tan biến hết thôi mà.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 3

Hạnh phúc của mình là nhìn người ta hạnh phúc. Vậy thì chúa hãy mang hạnh phúc đến người con yêu nhé, không chỉ là những ngày cuối tuần, mà là cả cuộc đời họ luôn mỉm cười trong hạnh phúc.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 4

Mỗi năm chỉ chúc một lần? Cuối tuần rồi chúc ngấm dần được lâu. Thêm lần ta hãy chúc nhau! Thôi đành lời thật biết đâu thật lòng!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 5

Hạnh phúc của mình là nhìn người ta hạnh phúc. Vậy thì chúa hãy mang hạnh phúc đến người con yêu nhé, không chỉ là những ngày cuối tuần, mà là cả cuộc đời họ luôn mỉm cười trong hạnh phúc.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 6

Cuối tuần vui vẻ ,ấm áp ,luôn tràn đầy niềm vui ,dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biến.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 7

Cuối tuần… mong ước một lời, Chúc nhau hạnh phúc, tình đời thiết tha. Gửi trao bè bạn gần xa!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 8

Thay mặt Chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam,… Anh xin gửi lời chúc cuối tuần hạnh phúc đến em – thiên thần bé nhỏ của anh!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 9

 Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với mọi người trong những ngày sắp đến.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 10

Cuối tuần, chúc cho những ai có đôi được hạnh phúc và chúc cho những người cô đơn tìm được một nữa của mình và chúc cho mình sẽ được hạnh phúc.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 11

Lời nói dối đúng lúc đúng chỗ có khi còn tốt hơn cả lời nói thật không đúng cách! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ấm áp!!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 12

Mỗi giọt nước mắt là dấu hiệu của sự tan vỡ, mọi sự im lặng là dấu hiệu của cô đơn, mỗi nụ cười là dấu hiệu của thân ái, mỗi một tin nhắn là dấu hiệu của ký ức anh nhớ về em…”

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 13

Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày nghỉ cuối tuần đó. Haha. Chúc mày ngày cuối tuần hạnh phúc, ấm áp bên bạn bè, người thân nhé.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 14

Một buổi tối thứ bảy thật ấm áp và hạnh phúc mọi người nhỉ! Chúc mọi người có buổi tối thứ 7 thật ấm áp và hạnh phúc!!!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước-ảnh 15

Bạn biết không? Hơn cả một lời chúc gửi tới người thân yêu của mình chính là tình yêu mà bạn dành cho người ấy. Nó là một sự khởi đầu tốt lành, giúp bạn thu hẹp khoảng cách với người khác, đem niềm vui đến cho họ, giúp cho một ngày của họ – có thể đang rất tồi tệ – trở nên tốt đẹp hơn… Hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho người mà bạn quý mến nhé !!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *