49+ hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 – Goodbye November

Tháng 11 chuẩn bị khép lại, Tailieufree muốn chia sẻ một số hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 hay và ý nghĩa nhất.

Xem thêm:Top 50 ảnh kèm stt ngày quốc tế nam giới – International Men’s Day

Thời gian chẳng chờ đợi một ai, đi qua như một cơn gió. Mới đây chúng ta vừa mới chào tháng 11 mà giờ đây chúng ta đã phải chào tạm biệt tháng 11 rồi. Hãy cùng lưu giữ chút kỉ niệm những ngày tháng 11 và chào tháng 12 – tháng mới bằng STT tạm biệt tháng 11 dưới đây nhé.

Cùng với chủ đề tháng 11, Taimienphi.vn muốn gửi tới bạn đọc những dòng STT tháng 11 hay, đầy tâm trạng để đánh dấu một mùa mới bắt đầu, đánh dấu khoảnh khắc, những cảm xúc lẫn lộn đan xen trong lòng người. Bởi lẽ, với ai đang cô đơn, tháng 11 chính là cảm xúc tuôn trào. Vì suy cho cùng thì mọi thứ luôn đơn giản, đôi khi thiếu vắng một bàn tay làm cho ai đó lạnh lẽo hay chỉ nụ hôn nhẹ, một cái nắm tay cũng đủ sưởi ấm trái tim. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và tuyệt vời bên những dòng STT tháng 11 hay những STT mùa đông đong đầy cảm xúc.

Dưới đây là 49+ hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 – Goodbye November:

Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 1
Khép lại tháng 11, hãy cười thật tươi nào, xúng xính trong những chiếc váy xinh ra phố để chào tháng 12 bằng niềm tin yêu, mong chờ – Đánh thức yêu thương ở nơi trái tim đỏ đầy, chờ đợi tình yêu gõ cửa.
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 2
Tháng 11 qua đi với tinh thần “keep all” mọi việc và mọi chuyện vì nghe ai đó bảo đó là tháng hạn của nhiều người. Có lẽ hầu hết mọi người đều đi qua những ngày tháng của tháng 11 với sự bình an. Tháng 12 rồi, tạm biệt mi nhé tháng 11 để chào đón tháng mới với niềm vui mới.
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 3
Chào tạm biệt tháng 11. Tháng 11 trôi đi nhường chỗ cho tháng 12 đến, tháng 12 cùng với thời tiết se lạnh làm cho con người có chút gì đó thay đổi, có mùi hương hoa sữa thoảng qua. Một lần nữa chào mi, hẹn gặp mi vào năm sau.
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 4
Tạm biệt tháng 11. Chào tháng cuối cùng của một năm, tháng mang tên Mùa Lạnh Giá, tháng của những cơn gió mùa, cơn mưa phùn khiến ta run rẩy trong cái lạnh giá. Tháng mong chờ hơi ấm của tình yêu để sưởi ấm tâm hồn trong ngày đông giá lạnh.
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 5
Chào tháng 12, tháng bắt đầu của những ngày đông lạnh. Tạm biệt tháng 11, tháng của vui buồn. Ngày mai sẽ là khởi đầu mới, khởi đầu cho chặng đường dài phía trước …
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 6
Quên đi những cơn gió mát lành, một vài tia nắng hiu hắt len lỏi qua từng cành lá để chào đón ngày ảm đạm, chào những cơn mưa phùn kéo dài … Chào tạm biệt nhé tháng 11 yêu dấu.
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 7
Tháng 11 trôi qua, còn đâu nữa khung cảnh hoàng hôn đỏ thẫm ở dưới chân trời và cả những hàng cây đỏ đỏ, vàng giăng lối đi. Tạm biệt nhé …
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 8
Ngước nhìn bầu trời đêm, hít vào cái không khí se lạnh của mùa đông đang đến, bao cảm xúc ngổn ngang trong lòng lại chẳng thể nào viết hết ra được.. Những cuộc gặp gỡ cứ đến rồi đi.. Những người mới ngày nào chẳng mấy chốc trở thành cũ rồi chia xa.. Dẫu biết, ai rồi cũng phải đi – đi trên con đường của chính họ!
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 9
Tháng 11 trôi nhanh quá đỗi Lỡ hẹn rồi với mùa cúc họa mi Em chưa về tháng 11 vội đi Nên tiếc nuối những ngày đông đẹp nhất
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 10
Tháng 11 lại trở thành mùa cũ Em sẽ về vào mùa mới năm sau Khi hoạ mi nở trắng xoá một màu Không thất hẹn thêm một lần nào nữa
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 11
Nắng bận nẩn tránh Mưa vội rơi nhanh Trời bận trở lạnh Em vội nhớ anh
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 12
Không gì buồn bằng mùa đông Mùa tay rét buốt mà không có người
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 13
Có vài người giống như cái Cây … Họ mất cả cuộc đời để lớn ….
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 14
Tháng của những yêu thương ngọt ngào, tháng chuyển mình khi đông tới. Ta loay hoay tìm cho mình một bàn tay thật ấm. Tìm cho mình một cái ôm thật nhẹ để thấy mình khỏi lẻ loi khi đông về.
Hình ảnh kèm câu nói, stt hay tạm biệt tháng 11 - Goodbye November ảnh 15
Tháng 11, lần đầu em cảm nhận hết được vị ngọt ngào và sâu lắng của tình yêu, dù có cách xa như thế nào, nhưng yêu thương vẫn còn vẹn nguyên đó. Những ngày em ngồi nghe tiếng mưa rơi theo từng phím dương cầm, thấy yêu thương đong đầy trong trái tim…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *