49+ Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia

Bạn được mời đến dự tiệc tân gia, nhưng lại chưa tìm được lời chúc hay và ý nghĩa để gửi gắm đến gia chủ nhân dịp đặc biệt này. Hãy cùng Tailieufree tham khảo bài viết sau đây, để bỏ túi ngay những hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia cực hay, ý nghĩa dành cho những gia đình lên nhà mới.

Xem thêm: Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp cảm ơn sau ngày cưới

Lễ tân gia là một ngày quan trọng với người chủ nhà mới. Chính vì vậy trong lễ tân gia mọi người thường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đên chủ nhà với mong muốn gia chủ gặp nhiều may mắn tài lộc. 

Dưới đây là 49+ Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia:

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 1

Ngôi nhà hoàn hảo như gia chủ. Xin chúc mừng anh chị vì sự thay đổi tuyệt vời này. Mong chính từ nơi đây anh chị sẽ nhận được nhiều phước lộc bình an, thăng tiến vinh hiển.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 2

Chúc gia đình anh chị tấn tài tấn lộc, làm ăn hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Sức khỏe dồi dào, làm đâu thắng đó. Xây thêm nhiều căn nhà mới như vậy nữa nhé. Chúc mừng, chúc mừng.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 3

Chúc anh/chị tài lộc dồi dào, gia đình vui vẻ, công việc thuận lợi, tiền vào như nước. Gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn. Con cháu đầy đàn, nhà rộn ràng tiếng cười.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 4

Chúc mừng tân gia, chúc vợ chồng em sớm sinh con cái, nhà cửa rộn ràng, gia đình thuận hòa, làm ăn phát tài. Mọi việc đều hanh thông. Chúc mừng 2 em!

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 5

Cung chúc an khang toàn gia thịnh. Vạn kỷ niên xuân ý cát tường. Chúc mừng anh chị hoàn thành ước mơ nhé. Chúc mừng, chúc mừng.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 6

Mừng ngày tân gia của gia đình anh chị, chúc mừng anh chị đã tìm được một ngôi nhà mới và hoàn hảo. Luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 7

Chúc mừng gia đình anh chị đã có một tổ ấm hạnh phúc, vui vẻ, tài lộc dồi dào. Chúc cho những đứa con anh chị chăm ngoan, học hành giỏi giang tấn tới.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 8

Mừng ngày tân gia của gia đình anh chị, chúc mừng anh chị đã tìm được một ngôi nhà mới và hoàn hảo. Luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi và sớm thành đạt.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 9

Cảm ơn sếp đã mời chúng em đến với lễ tân gia. Ngôi nhà rất đẹp và chúc sếp có một cuộc sống như ý, vui vẻ, hạnh phúc cùng vợ và những đứa con. Chúc anh thành công trong sự nghiệp, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước nhé!

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 10

Thuyền buồm lướt sóng muôn trùng

Thuyền ta xuôi gió lộc tung khắp trời

Gia đình anh/chị mừng tân gia.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 11

Tân gia tân phúc tân phú quý

Tấn tài tấn lộc tấn bình an.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 12

Chúc anh/chị tài lộc dồi dào, gia đình vui vẻ, công việc thuận lợi, tiền vào như nước. Gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn. Con cháu đầy đàn, nhà rộn ràng tiếng cười.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 13

Ngôi nhà mới của bạn thật đẹp và lộng lẫy. Ngôi nhà mới sẽ mang đến cho bạn và người thân yêu nhiều niềm vui và hạnh phúc. Xin chúc mừng và cảm ơn bạn đã mời tôi đến.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 14

Tôi vui mừng khi thấy bạn đang có một ngôi nhà tuyệt vời. Hy vọng trong ngôi nhà mới này lúc nào bạn cũng sẽ vui vẻ, hạnh phúc cùng với gia đình mình. Chúc mừng bạn đã hoàn thành ước mơ rồi nhé. Tôi ước được như bạn đấy. 

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng tân gia-ảnh 15

Chúc gia đình anh/chị có một tổ ấm hạnh phúc, vui vẻ, tài lộc dồi dào. Chúc cho những con anh/chị chăm ngoan học giỏi và trở thành con người giỏi giang. Hi vọng trong ngôi nhà mới, anh chị gặt hái thành công mớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *