49+ hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween

Blog chia sẻ hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng lễ hội Halloween kinh dị, rùng rợn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh đẹp kèm lời chúc tuần mới vui vẻ bằng tiếng Anh hay

Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Ở Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ vô cùng yêu thích lễ hội hóa trang. Bởi sức hút của sự huyền bí, màu sắc đẹp mắt và sự vui nhộn của ngày lễ này mang lại.

Tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua những lời chúc trên trang cá nhân của mình để kích thích trí tưởng tượng phong phú của mọi người, hòa vào lễ hội hóa trang Ma quỷ một cách độc đáo nhất. Các bạn cùng tham khảo những  hình ảnh bánh kem kèm lời chúc Halloween hay giúp cho ngày lễ hội của bạn và người thân thêm một điểm nhấn phá cách nhé!

Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh 1
Hãy làm cho tôi một chiếc mặt nạ bí ngô. Hoá trang thành một bóng ma và chúng ta cùng đi đến đường lớn, nơi cái chết đang chờ đợi. Chúc bạn một đêm Halloween rùng rợn.
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh2
Bạn nhìn thấy gì trong đêm Halloween? Ma cà rồng đang đi đến thị trấn cùng những bóng ma. Hãy bình tĩnh bởi chẳng còn điều gì đáng sợ hơn thế nữa. Chúc bạn một đêm Halloween đáng nhớ.
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh3
Mỗi một bông hoa tuyết rơi xuống Mỗi một ngọn lửa bùng lên Mỗi một lời tâm tư gửi đến ai Đều là những tình cảm tốt đẹp dành cho bạn Chúc bạn ngày lễ Halloween vui vẻ! – Happy Halloween-
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh4
Hãy ẩn nấp bởi những mụ phù thuỷ, bầy quỷ dữ và những bóng ma đang đi tìm bạn cho bữa tối của chúng.
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh5
Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. Hiện trên đầu giường bạn đang có một bóng ma đầy oán hận. Và nó chuẩn bị thì thầm vào tai bạn: “Halloween không đi đâu à?”
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh6
Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi, hy vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong ngày Halloween này.
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh7
Tớ lạnh quá. Bạn cho tớ nằm chung với, hay tớ ngủ ở gầm giường, ngay dưới bạn cũng được. Tớ chết oan uổng quá…
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh8
Hãy thận trọng trong đêm Halloween. Đừng đi tìm kiếm những thanh kẹo, đừng quay lại khi nghe thấy tiếng gọi. Chỉ tiếp tục chạy đi mà thôi
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh9
Chạy đi nếu bạn không muốn chết. Trong đêm Halloween đen tối, bầy quỷ đỏ, những bóng ma, loài ma cà rồng, mà sói, phù thủy hay những con mèo đen với phép thuật ghê rợn đang rình đuổi bạn.
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh10
Hãy hoá trang trong đêm Halloween chết chóc. Bầy yêu tinh và những bộ xương đang chờ đợi ngoài cánh cửa. Bạn có nghe thấy tiếng gõ cửa không?
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh11
Khi bạn nghe thấy một âm thanh đáng sợ bên ngoài, đó là lúc loài ma sói lần theo dấu vết của bạn. Hãy hoá trang và bắt đầu bỏ chạy. Chúc mừng Halloween.
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh12
Những bóng ma và ma cà rồng đang rình đuổi bạn trong đêm đen rùng rợn nên hãy ẩn mình trong chăn. Chúc mừng lễ Halloween.
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh13
Ánh trăng non đang hiện lên giữa bầu trời mù tối. Những ngón tay lạnh lẽo truyền đến sống lưng. Tớ cảm giác rằng những bóng ma đang đến thành phố của chúng ta đêm Halloween.
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh14
Một Halloween nữa lại về rồi,chúc bạn một Halloween vui vẻ, hạnh phúc.Hãy làm một con ma xinh đẹp nhất Halloween năm nay nhé!
Hình ảnh bánh kem kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng Halloween-ảnh15
Khi bầy quỷ dữ đến gõ cửa, bạn chỉ cần mở cửa và nhận lấy những thanh kẹo thần kì mà thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *