49+ ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11

Vào ngày sinh nhật, bên cạnh những món quà ý nghĩa, bạn có thể gửi tặng thêm tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật cho người đó. Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật tuy nhỏ nhưng chúng lại mang đến niềm vui, hạnh phúc đến cho người nhận. Hãy cùng xem những hình ảnh chibi kèm, tin nhắn chúc mừng sinh nhật hài hước dưới đây.

Xem thêm: 49+ Ảnh kèm lời chúc làm thiệp chúc mừng sinh nhật bạn gái tháng 11

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật tuy nhỏ nhưng chúng lại mang đến niềm vui, hạnh phúc đến cho người nhận. Có vô vàn cách để thể hiện tình cảm của mình đối với một người, trong đó tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật chính là cầu nối giúp người nhận tin nhắn vào ngày sinh nhật sẽ có một ngày vui vẻ và hạnh phúc hơn cũng như biết được sự quan tâm của bạn dành cho người đó. Hãy cùng tham khảo những tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay nhất dưới đây.

Dưới đâu là 49+ ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11:

Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 1
Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 2
Chúc bạn sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và mọi điều may mắn nhất sẽ đến với bạn.
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 3
Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn đón tuổi mới với nhiều tiếng cười và những món quà yêu thương nhất!
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 4
Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng sang tuổi mới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong học tập, công việc, cuộc sống cũng như tình yêu. Sinh nhật vui vẻ nha.
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 5
Cậu này, sinh nhật cậu mà tớ không biết gửi lời chúc đến cậu thế nào cho hay cả. Tớ chỉ mong tình bạn của chúng mình mãi mãi bền lâu. Sinh nhật thật vui cậu nhé.
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 6
Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của bạn, chúc bạn luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn.
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 7
Có người đã nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tớ rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như Cậu. Chúc Cậu Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên Cậu. Happy birthday!
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 8
Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt đối với bạn, chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 9
Nụ cười là một đường cong tuyệt hảo, nó làm phẳng những nếp nhăn trên khuôn mặt và khiến những ưu phiền trong tâm trí trở nên mờ nhạt. Chúc một ngày sinh nhật với thật nhiều nụ cười bạn nhé!
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 10
Chúc mừng sinh nhật cậu bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp, duyên dáng và trẻ mãi không ngừng nghỉ.
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 11
Tớ hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì thế cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một sinh nhật thật nhiều niềm vui và tuổi mới nhiều thành công!
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 12
Chúc mừng sinh nhật cậu. Chúc cậu sẽ nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè. Chúc cậu một năm thêm tuổi mới với nhiều niềm vui, thắng lợi và thành công mới.
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 13
Chúc bạn có ngày Hôm Qua vui vẻ, ngày Hôm Nay hạnh phúc và Ngày Mai may mắn. Bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất, bạn của tui ạ. Happy Birthday!!!
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 14
Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp… Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.
Ảnh chibi kèm tin nhắn, sms làm thiệp chúc mừng sinh nhật tháng 11 ảnh 15
Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *