100 hình nền hoạt hình (Anime) 07-Ghost 4k Ultra full hd

Đến với Tailieufree thỏa sức lựa chọn 100 hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) 07-Ghost 4k Ultra full hd đẹp, tải về máy tính, laptop, điện thoại, macbook, facebook, zalo, … miễn phí.

Vậy hoạt hình (Anime) 07-Ghost là gì

07-Ghost (セブンゴースト, Sebun Gōsuto ) là một bộ truyện tranh Nhật Bảnđược viết và minh họa bởi Yuki Amemiya và Yukino Ichihara. Nó lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng với những luật lệ, vương quốc, vị thần và phép thuật khác nhau. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Comic Zero Sum , một tạp chí manga josei được xuất bản hàng tháng bởi Ichijinsha . Mười bảy tập đóng bìa đã được nhà xuất bản phát hành. Manga ban đầu được cấp phép bởi Go! Comi được phát hành ở Bắc Mỹ nhưng họ đã ngừng xuất bản vào tháng 10 năm 2009 và Viz Media đã nhận được giấy phép cho bộ truyện kể từ đó. Bộ truyện đã được chuyển thể thành CD kịch vàphim truyền hình dài tập anime từ Studio Deen , ra mắt vào tháng 4 năm 2009. 07-Ghost đã giành được giải nhất kép trong giải Zero-Sum Comics Grand-Prix lần thứ ba, nghĩa là nó được chọn cho giải nhất của cả độc giả và người biên tập.

Xem thêm: Share bộ Avatar Rồng (Dragon) happy new year 2024 đẹp

Cốt truyện của phim hoạt hình (Anime) 07-Ghost

Teito Klein là một cựu nô lệ hiện đang theo học tại học viện quân sự của Đế chế Barsburg nhờ khả năng sử dụng một loại lực lượng siêu nhiên hiếm và được đánh giá cao được gọi là Zaiphon .

Teito là một người mất trí nhớ thường xuyên có những giấc mơ đáng sợ. Đêm trước kỳ thi tốt nghiệp, Teito và người bạn duy nhất của anh, Mikage, thề rằng họ sẽ không bao giờ bỏ rơi nhau. Ngày hôm sau, Teito tình cờ nghe được mọi người nói về mình. Dừng lại lắng nghe, anh chợt nhận ra người nói, Tham mưu trưởng Ayanami, chính là người đã giết chết người đàn ông quen thuộc trong giấc mơ của anh: Cha anh, vị vua của Vương quốc Raggs đã bị phá hủy. Teito bị bắt quả tang đang nghe lén và cố gắng tấn công Ayanami nhưng nhanh chóng bị một trong những cấp dưới của anh ta hạ gục và đưa vào tù. Mikage đến để giúp anh trốn thoát nhưng phát hiện ra rằng Teito đã một mình chiến đấu vượt qua các lính canh. Cả hai chạy trốn khỏi tòa nhà nhưng bị dồn vào ban công. Teito giả vờ giữ Mikage làm con tin, sau đó trốn thoát, mặc dù anh ta bị thương bởi vụ nổ Zaiphon mà Ayanami hướng vào anh ta. Ba giám mục ở Quận 7 gần đó phát hiện ra Teito bị thương và đưa anh đến một nhà thờ gần đó để hồi phục, nơi anh được bảo vệ nhờ luật tôn nghiêm của Quận 7.

Đúng lúc, người ta phát hiện ra rằng Teito mang Con mắt của Mikhail , một lá bùa hộ mệnh mạnh mẽ đã khiến quê hương của anh bị phá hủy. Sự thật này cũng như cuộc hội ngộ định mệnh đã đẩy Teito vào hành trình trả thù Đế chế Barsburg và tìm hiểu về quá khứ của anh. Đồng thời, địa vị là người mang Con mắt của Mikhail ném anh ta vào cuộc xung đột lâu dài với Verloren độc ác và kẻ thù của anh ta, 07 Ghosts.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) 07-Ghost 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *