100 hình nền Anime Anime Afro Samurai 4k Ultra full hd

Đến với Tailieufree thỏa sức lựa chọn 100 hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Anime Afro Samurai 4k Ultra full hd đẹp, tải về máy tính, laptop, điện thoại, macbook, facebook, zalo, … miễn phí.

Vậy Anime Afro Samurai là gì?

Afro Samurai (アフロサムライ, Afuro Samurai , cách điệu thành ΛFΓO SΛMUΓΛI ) là một bộ truyện tranh seinen dōjinshi của Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ truyện tranh Takashi Okazaki . Ban đầu nó được đăng nhiều kỳ không thường xuyên trên tạp chí truyện tranh dōjinshi tiên phong Nou Nou Hau từ tháng 11 năm 1998 đến tháng 9 năm 2002. Lấy cảm hứng từ tình yêu nhạc soul và hip hop của Okazaki cũng như các phương tiện truyền thông Mỹ, nó kể về cuộc đời của Afro Samurai, người đã chứng kiến ​​​​cha mình, Rokutaro (chủ nhân chiếc băng đô số 1) bị giết bởi một tay súng tên là Justice (chủ nhân chiếc băng đô số 2) khi còn nhỏ. Khi trưởng thành, Afro lên đường giết Justice và trả thù cho cha mình.

Afro Samurai dōjinshi đã được Gonzo chuyển thể thành phim hoạt hình ngắn tập vào năm 2007, cùng với phần tiếp theo của phim truyền hình Afro Samurai: Resurrection vào năm 2009, cả hai đều có sự tham gia của Samuel L. Jackson trong vai nhân vật chính. Anime đã nhận được hai đề cử Emmy cho Thành tựu cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực hoạt hình và giành được giải Chương trình hoạt hình xuất sắc. Sau khi phát hành bộ anime, Okazaki đã làm lại dōjinshi gốc Afro Samurai thành manga hai tập. Tor Books và Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho tựa sách này và xuất bản nó dưới nhãn hiệu Tor/Seven Seas mới của họ để phát hành độc quyền ở Bắc Mỹ . Ngoài các miniseries, Afro Samurai đã được chuyển thể thành trò chơi điện tử và một bộ phim hành động trực tiếp sắp ra mắt. Đối với loạt phim truyền hình và điện ảnh, hai bản nhạc phim của RZA của Wu-Tang Clan đã được phát hành và một cuốn sách hồ sơ tại Nhật Bản.

Xem thêm:  100 hình nền Anime Ace of Diamond 4k Ultra full hd

Cốt truyện của Anime Afro Samurai

Ở một nước Nhật Bản thời phong kiến ​​nhưng tương lai , người ta nói rằng người đeo chiếc băng đô Số 1 là chiến binh vĩ đại nhất thế giới và sẽ sở hữu sức mạnh thần thánh. Một số người tin rằng nó mang lại sự bất tử, trong khi những người khác tin rằng họ đã nhận được những chiếc băng đô từ chính các vị thần. Cách duy nhất để có được chiếc băng đô Số 1 là thách thức và đánh bại người đeo hiện tại trong trận chiến. Tuy nhiên, chỉ người đeo băng đô Số 2 mới có thể thách thức Số 1 trong khi bất kỳ ai cũng có thể thách thức Số 2. Như vậy, Số 2 mới có thể sống sót. Chủ nhân hiện tại của chiếc băng đô Số 2, Công lý ngoài vòng pháp luật, chiến đấu và giết chết Rokutaro, cha của Afro và là chủ nhân của chiếc băng đô Số 1. Một thanh niên Afro chứng kiến ​​​​cuộc chiến và thề sẽ trả thù Công lý, người đã bảo anh ta hãy tìm kiếm anh ta khi anh ta “sẵn sàng đấu tay đôi với một vị thần”.

Nhiều năm sau, Afro đeo chiếc băng đô Số 2. Anh ta giết một nhóm sát thủ , tội phạm và lính đánh thuê , được gửi đến bởi Empty Seven Clan, những người mà họ đang tìm kiếm chiếc băng đô. Nhớ lại quá khứ bi thảm của mình, Afro đến Núi Shumi để đối mặt với Jinno, người bạn thời thơ ấu và đồng nghiệp samurai của anh, người đã đổ lỗi cho anh vì đã giết chủ nhân của họ (người đeo chiếc băng đô Số 2). Anh ta đánh bại Jinno và truy tìm Justice, người giải thích rằng có những chiếc băng đô khác đang tồn tại, với số lượng cao hơn không xác định. Tuyên bố rằng anh ta có ý định sử dụng sức mạnh Số 1 của mình để mang lại hòa bình cho toàn nhân loại, Justice tiết lộ rằng anh ta đã giết tất cả những người mang băng đô và trang trí ngôi nhà an toàn của mình bằng xác chết. Afro giết Justice và lấy chiếc băng đô Số 1. Afro trở thành Số 1 mới trong khi Jinno, hiện đã nhận được tất cả các băng đô từ Công lý, quay trở lại để trả thù.

Trong Afro Samurai: Resurrection , Jinno và em gái Sio đánh cắp cơ thể của Rokutaro và chiếc băng đô Số 1. Sau khi giết Shichigoro và lấy chiếc băng đô Số 2, Afro đối mặt với Rokutaro đã hồi sinh, kẻ đã giết chết hai anh em. Afro đánh bại Rokutaro, trao chiếc băng đô Số 2 cho Kotaro, con trai của Shichigoro, và tiếp tục đeo chiếc băng đô Số 1 một cách hòa bình. Ở một nơi khác, một người đàn ông vô danh gặp Công lý đã hồi sinh.

Sản xuất của Anime Afro Samurai

Okazaki bắt đầu vẽ các nhân vật người Mỹ gốc Phi trên những đồ vật như hộp Kleenex khi anh còn là một thiếu niên, lấy cảm hứng từ niềm yêu thích nhạc hip hop và soul của anh . Anh ấy cũng lấy ý tưởng từ các phương tiện truyền thông Mỹ và cách miêu tả của họ về văn hóa Nhật Bản.  Anh ấy bắt đầu kết hợp các yếu tố của samurai vào tác phẩm của mình, cuối cùng phát triển thiết kế cho Afro, cũng dựa trên samurai đen huyền thoại Yasuke tồn tại trong thời kỳ Sengoku của Nhật Bản. Okazaki bắt đầu viết dōjinshi ban đầu , sau đó được gọi là Afro Samurai! , khi anh và bạn bè bắt đầu xuất bản độc lập tạp chí nghệ thuật Nou Nou Hau .  “Số 0” chuẩn bị của Nou Nou Hau được phát hành vào tháng 11 năm 1998 với tác phẩm nghệ thuật Afro Samurai nổi bật trên trang bìa.  Takashi Okazaki viết toàn bộ manga theo hướng tiếng Anh, với các yếu tố từ truyện tranh Anh và Nhật Bản. Anh ấy cũng sử dụng Afro Samurai cho quảng cáo thức ăn cho mèo ở những trang cuối cùng của cuốn truyện tranh của mình. Ngoài việc sản xuất anime, Okazaki còn làm lại dōjinshi , với sự thể hiện ngày càng cao về kỹ năng nghệ thuật. Tại Hiệp hội Nhật Bản từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 14 tháng 6 năm 2009, tác phẩm nghệ thuật dōjinshi gốc Afro Samurai (được sử dụng trên số 0 của Nou Nou Hau ) đã được trưng bày tại triển lãm KRAZY!: The Delirious World of Anime + Manga + Video Games .

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Anime Afro Samurai 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *