100 hình nền Anime Ace of Diamond 4k Ultra full hd

Đến với Tailieufree thỏa sức lựa chọn 100 hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Ace of Diamond 4k Ultra full hd đẹp, tải về máy tính, laptop, điện thoại, macbook, facebook, zalo, … miễn phí.

Vậy Diamond no Ace là gì?

Chúng ta hãy cùng đến với 1 bộ manga vô cùng đáng xem về chủ đề bóng chày, Diamond no Ace

Bóng chày là bộ môn nổi tiếng và vô cùng thịnh hành ở Nhật Bản. Từ tiểu học, trung học cho đến đại học, bóng chày đã trở thành 1 phần của văn hóa trường lớp nơi đây. Chính vì vậy nó cũng là nguồn cảm hứng cho vô số họa sĩ truyện tranh, tạo nên những tác phẩm vô cùng đặc sắc. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 bộ trong số đó: Diamond no Ace

Diamond no Ace (Dianmond’s Ace) là bộ manga bóng chày được sáng tác bởi Terajima Yuji và phát hành bởi Kodansha. Truyện được xuất bản trên tạp chí Weeky Shonen từ năm 2006 và đến năm 2008 đã nhận được giải Shogakukan Manga Award ở hạng mục shonen. Chưa dừng lại ở đó, Diamond no Ace tiếp tục giành giải Kodansha Manga Award năm 2008. Đến năm 2013 thì truyện được chuyển thể thành anime.

Thông tin:

  • Tên truyện: Diamond no Ace
  • Năm phát hành: 2006
  • Tác giả: Terajima Yuji
  • Thể loại: Comedy, Sport
  • Tình trạng hiện nay: Đang tiến hành

Xem thêm:  100 hình nền Anime Accel World 4k Ultra full hd

Nội dung của Diamond no Ace

Manga là câu chuyện xoay quanh Eijun Sawamura, một học sinh trung học đồng thời cũng là đội trưởng đội bóng chày của 1 đội vùng quê. Cậu là người dẫn dắt và là nguồn cảm hứng cho tất cả đồng đội của mình nhưng điều đó vẫn là chưa đủ. 1 đội nếu chỉ có 1 người giỏi thì cũng sẽ không thể đạt được thành công nên đội cậu đã thua và bị loại ngay vòng loại đến giải toàn quốc.

Nhưng ngay sau đó điều bất ngờ đã đến với Eijun. Cậu được mời đến trường Seido, trường trung học vô cùng nổi tiếng về bóng chày bởi 1 giáo viên đã vô tình phát hiện ra tài năng ẩn sâu trong cậu. Đây làlựa chọn vô cùng khó khăn bởi Eijun vẫn luôn muốn được tiếp tục chơi vs đồng đội của mình. Nhưng sau cùng cậu đã quyết định mang theo niềm hy vọng của mọi người để đến Seido và quyết tâm trở thành ACE.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Ace of Diamond 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *