100 hình nền Anime Absolute Duo 4k Ultra full hd

Đến với Tailieufree thỏa sức lựa chọn 100 hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Absolute Duo 4k Ultra full hd đẹp, tải về máy tính, laptop, điện thoại, macbook, facebook, zalo, … miễn phí.

Vậy Anime Absolute Duo là gì?

Bộ đôi tuyệt đối ( tiếng Nhật :アブソリュート・デュオ, Hepburn : Abusoryūto Duo ) là mộtbộ light Novel Nhật Bản của Takumi Hiiragiboshi với minh họa của Yū Asaba. Media Factory đã xuất bản 11 tập kể từ năm 2012 dưới dấu ấn MF Bunko J của họ . Nó đã nhận được hai bản chuyển thể manga . Một bộ anime truyền hình dài 12 tập do Eight Bit chuyển thể được phát sóng từ ngày 4 tháng 1 đến ngày 22 tháng 3 năm 2015.

Xem thêm:  100 hình nền Anime A Couple of Cuckoos 4k Ultra full hd

Cốt truyện của Absolute Duo

Tor Kokonoe đăng ký vào Học viện Koryo, một trường trung học nơi học sinh chiến đấu với nhau bằng vũ khí được gọi là Blaze (焔牙/ブレイズ, Bureizu ) để đào tạo trở thành những người gìn giữ hòa bình trong tương lai. Các học sinh phải vượt qua một trận chiến trong buổi lễ đánh giá năng lực của ngày tân sinh viên để được ghi danh vào học viện. Mặc dù hầu hết học sinh biểu hiện Blaze của họ như vũ khí cận chiến, nhưng khả năng của Tor lại biểu hiện như một tấm khiên, khiến anh ta trở thành Bất thường (イレギュラー, iregyurā ) . Nhà trường sử dụng hệ thống Duo đặc biệt trong đó học sinh được chỉ định là đối tác. Tor đóng cặp với Julie Sigtuna, một cô gái tóc bạc đến từ Scandinavia và phải ở chung phòng với cô ấy.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Absolute Duo – Bộ đôi tuyệt đối 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *