100 hình nền Anime A Certain Magical Index 4k Ultra full hd

Đến với Tailieufree thỏa sức lựa chọn 100 hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) A Certain Magical Index 4k Ultra full hd đẹp, tải về máy tính, laptop, điện thoại, macbook, facebook, zalo, … miễn phí.

Vậy A Certain Magical Index – Cấm thư ma thuật Index là gì?

Cấm thư ma thuật Index (Nhật: とある魔術の禁書目録インデックス Hepburn: Toaru Majutsu no Indekkusu?)[a] là loạt light novel do Kamachi Kazuma sáng tác và Haimura Kiyotaka minh hoạ. Được xuất bản bởi ASCII Media Works dưới ấn hiệu Dengeki Bunko của họ kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2004 cho đến nay. Hiện bộ truyện đã được IPM mua bản quyền tại Việt Nam. Bộ truyện được chia làm ba phần là Cựu Ước, Tân Ước và Sáng Ước. Phần Cựu Ước được xuất bản kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2004 cho đến ngày 10 tháng 10 năm 2010. Phần Tân Ước được xuất bản kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2011 cho đến ngày 10 tháng 7 năm 2019. Phần Sáng Ước được xuất bản kể từ ngày 7 tháng 2 năm 2020 cho đến nay.

Một bản manga chuyển thể do Kogino Chuya minh hoạ, được đăng trên tạp chí Monthly Shōnen Gangan của Square Enix kể từ ngày 12 tháng 4 năm 2007.

Bộ truyện có ba mùa anime truyền hình chuyển thể, đều do studio J.C.Staff sản xuất. Mùa đầu tiên, gồm 24 tập phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2009 cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2010. Mùa thứ hai có tựa “Toaru Majutsu no Index II”, gồm 24 tập, phát sóng từ ngày 8 tháng 10 năm 2010 cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2011. Mùa thứ ba với tựa “Toaru Majutsu no Index III”, gồm 26 tập, phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2018 cho đến ngày 5 tháng 4 năm 2019. Một bộ anime điện ảnh với tựa “Toaru Majutsu no Index: Endyumion no Kiseki” đã được công chiếu vào ngày 23 tháng 2 năm 2013.

Các spin-off của loạt light novel này như Toaru Kagaku no Railgun (とある科学の超電磁砲) và Toaru Kagaku no Ippou Tsuukou (とある科学の一方通行) cũng đã được thực hiện dưới nhiều loại hình truyền thông khác nhau.

Một trò chơi điện tử thể loại đối kháng đã được phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2011.

Xem thêm: 100 hình nền Anime 5 Centimeters Per Second 4k Ultra full hd

Tóm tắt nội dung của A Certain Magical Index – Cấm thư ma thuật Index

Bối cảnh

A Certain Magical Index lấy bối cảnh ở một thế giới có thể dùng năng lực và phép thuật. Những cá nhân có thể sử dụng siêu năng lực được gọi là Siêu năng lực gia (超能力者 Chōnōryokusha?). Những Nhà ngoại cảm khám phá ra năng lực của mình mà không cần hỗ trợ của các công cụ khoa học đặc biệt, tức là bẩm sinh, đều được gọi là Gemstones (原石 Genseki?). Những người khác, được gọi là Phù thủy (魔術師 Majutsushi?), đạt được sức mạnh khi nắm vững sức mạnh của ma thuật, bằng cách thu thập kiến thức từ các chuyện thần thoại hoặc sử dụng các hiện vật thần bí, ít ai biết về nhóm người này. Trong khi các Phù thủy thuộc về tâm linh, các Siêu năng lực gia thì dựa trên khoa học. Điều này dẫn đến cuộc tranh giành quyền lực giữa hai phe pháp thuật và khoa học để giành quyền kiểm soát thế giới.

Nội dung

Câu chuyện ở Đô thị Học Viện (学園都市 Gakuen Toshi?), một thành phố-nhà nước độc lập về công nghệ tiên tiến nằm ở phía Tây của Tokyo, tập trung các cơ sở giáo dục và nghiên cứu. Kamijou Touma là một học sinh ở Đô thị Học Viện sở hữu sức mạnh nằm ở cánh tay phải được gọi là Imagine Breaker có thể vô hiệu hóa bất kỳ sức mạnh siêu nhiên nào cũng như vận may của cậu, khiến cậu cảm thấy vô cùng chán nản. Một ngày nọ, Touma gặp một cô gái trẻ người Anh tên là Index – một nữ tu đến từ Needarius, một chi nhánh ma thuật của Giáo hội Anh, tâm trí bị cấy ghép với Index Librorum Prohiborum – 103.000 cuốn sách ma thuật bị cấm. Sức mạnh bất thường của Touma làm cậu trở thành trung tâm của những cuộc xung đột giữa các Pháp sư và Siêu năng lực gia ở Đô thị Học viện.

Bên cạnh chuyển thể từ manga, bộ truyện còn có bốn phần ngoại truyện tập trung vào các nhân vật khác. Một trong số đó là A Certain Scientific Railgun, tập trung vào Mikoto Misaka, có khả năng dùng điện và là Siêu năng lực gia mạnh thứ ba ở Đô thị Học Viện. Phần thứ hai, A Certain Scientific Accelerator, tập trung vào Accelerator, một thiếu niên có khả năng điều khiển vectơ và là Siêu năng lực mạnh nhất. Thứ ba, A Certain Scientific Dark Matter, nói về Siêu năng lực gia mạnh thứ hai tên là Teitoku Kakine và quá khứ của cậu. Phần thứ tư, A Most Scientific Mental Out, theo sau Siêu năng lực gia Level 5 thứ năm và nhà ngoại cảm tâm lý mạnh mẽ nhất tên là Misaki Shokuhō trong chiến dịch tranh cử của cô cho vị trí chủ tịch tiếp theo của hội học sinh trường trung học Tokiwadai.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) A Certain Magical Index – Cấm thư ma thuật Index 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *